Trước đêm concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn bất ngờ dành tặng khán giả món quà vô cùng đặc biệt

Hà Anh Tuấn cho ra mắt ca khúc mới khi mà các khán giả đang nôn nóng được thưởng thức đêm concert tại Đà Lạt sau nhiều tháng chờ đợi.

Trong sự ngóng chờ của tất cả khán giả, vào tối 1/4, trước 2 đêm concert khủng tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn đã chính thức ra mắt bản audio và MV lyric Tháng mấy em nhớ anh.

Đây là một bản ballad mới tinh do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Hà Anh Tuấn, đã được nam ca sỹ hé lộ trong buổi livestream công bố Veston concert vào đầu tháng 12/2020.

Nam ca sĩ khá khéo léo khi cho ra mắt ca khúc mới vào thời điểm này khi mà các khán giả đang nôn nóng được thưởng thức đêm concert sau nhiều tháng chờ đợi.

Trước đêm concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn bất ngờ dành tặng khán giả món quà vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Thời khắc ra mắt bài hát này cũng khiến tất cả khán giả nhớ đến bản ballad bất hủ Tháng 4 là lời nói dối của em đã gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn. Hà Anh Tuấn cho biết: "Tôi chỉ có một mong muốn, âm nhạc của mình như một làn gió mùa xuân, mát mẻ trong lành. Sự hạnh phúc và bình an của khán giả là món quà lớn nhất dành cho tôi. Thật ra từ đây về sau, đó là mục tiêu lớn nhất để âm nhạc của tôi theo đuổi. Khán giả không cần nhớ mặt tôi cũng được, nhớ nhạc là đủ!".

Trước đêm concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn bất ngờ dành tặng khán giả món quà vô cùng đặc biệt - Ảnh 3.

Trước đêm concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn bất ngờ dành tặng khán giả món quà vô cùng đặc biệt - Ảnh 4.

MV lyric "Tháng Mấy Em Nhớ Anh" - Hà Anh Tuấn.

Chia sẻ
Đọc thêm