Bất ngờ trước số lượng đặt vé concert quá lớn, Hà Anh Tuấn phát hành album mới trước thềm liveshow

Hà Anh Tuấn chính thức phát hành album "Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình" với 8 ca khúc theo phong cách Acoustic và tặng kèm một Album Digital với 6 bài được phối theo phong cách Lounge.

Tối muộn 30/11, Hà Anh Tuấn đã tổ chức một buổi livestream để công bố chính thức mở bán vé live concert The Veston sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Trước đó nam ca sĩ đã tổ chức hình thức đặt vé trước qua mạng tuy nhiên chỉ sau 2 giờ công bố, BTC đã nhận được một lượng đặt vé khổng lồ, gấp 5 lần số lượng vé dành cho đêm nhạc này. Một điều đặc biệt dành bất ngờ cho các khán giả ngay từ đầu buổi livestream khi Hà Anh Tuấn cũng công bố chính thức phát hành album Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình với 8 ca khúc theo phong cách Acoustic và tặng kèm một Album Digital với 6 bài được phối theo phong cách Lounge.

Bất ngờ trước số lượng đặt vé concert quá lớn, Hà Anh Tuấn phát hành album mới trước thềm liveshow - Ảnh 2.

Xuyên suốt buổi livestream, Hà Anh Tuấn cũng hát tặng khán giả 4 ca khúc: Giấc Mơ Mùa Thu (Võ Thiện Thanh), Mascara (Trần Duy Khang), 10 Năm Tình Cũ (Trần Quảng Nam) và Tháng Mấy Em Nhớ Anh - một ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành tặng riêng cho Hà Anh Tuấn. Với 4 ca khúc này nam ca sĩ đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc The Veston.

Bất ngờ trước số lượng đặt vé concert quá lớn, Hà Anh Tuấn phát hành album mới trước thềm liveshow - Ảnh 3.

Trên fanpage, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ về màu cuộc sống thông qua 10 chương và đây sẽ là phong cách âm nhạc lần này của nam ca sĩ, mỗi chương là một màu sắc khác nhau từ cái nhìn đầu tiên cho đến sự cảm nhận chín chắn của người đàn ông với cuộc đời.

Bất ngờ trước số lượng đặt vé concert quá lớn, Hà Anh Tuấn phát hành album mới trước thềm liveshow - Ảnh 4.

Ngoài việc công bố phát hành vé và Album “Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình”, một số khán giả may mắn cũng đã gọi điện và trò chuyện cùng Hà Anh Tuấn.

Bất ngờ trước số lượng đặt vé concert quá lớn, Hà Anh Tuấn phát hành album mới trước thềm liveshow - Ảnh 5.

Nam ca sĩ còn hát tặng một khán giả nhí ca khúc "Happy Birthday" vào đúng ngày sinh nhật và màn ngẫu hứng hát cùng 1 khán giả nam ca khúc "Người Tình Mùa Đông" ngay trên sóng livestream.

Bất ngờ trước số lượng đặt vé concert quá lớn, Hà Anh Tuấn phát hành album mới trước thềm liveshow - Ảnh 6.

Hà Anh Tuấn còn cẩn thận chuẩn bị một khẩu trang và nước rửa tay trong mỗi vé để giữ an toàn sức khỏe cho khán giả khi tham gia đêm nhạc.

Bất ngờ trước số lượng đặt vé concert quá lớn, Hà Anh Tuấn phát hành album mới trước thềm liveshow - Ảnh 7.

Đêm nhạc "The Veston" vào ngày 26/12 tới đây sẽ chính thức khép lại chuỗi dự án "Veston" của Hà Anh Tuấn trong năm 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm