Dời concert, Hà Anh Tuấn chiêu đãi khán giả với album acoustic được chuẩn bị công phu

Hà Anh Tuấn chính thức ra mắt một concept album được chuẩn bị công phu và gửi gắm nhiều thông điệp sáng tạo.

Vì dịch bệnh Covid-19 nên đêm nhạc The Veston Concert của Hà Anh Tuấn thay vì diễn ra vào ngày 26/12 tới đây sẽ được tổ chức vào cuối tháng 2/2021.

Bên cạnh đó, Hà Anh Tuấn cũng vừa cho ra mắt album Cuối Ngày Người Đàn Ông Một Mình với 8 ca khúc, đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt nằm trong dự án lớn Veston đã được nam ca sĩ hé lộ từ tháng 7, cùng với chuỗi See Sing Share "Trong Rừng Có Cơn Mát Lành" và "The Veston Concert". Có thể xem đây là một concept album được chuẩn bị công phu và gửi gắm nhiều thông điệp sáng tạo từ Hà Anh Tuấn.

Dời concert, Hà Anh Tuấn chiêu đãi khán giả với album acoustic được chuẩn bị công phu - Ảnh 2.

Với âm nhạc xuyên suốt phong cách acoustic mang hơi thở "world music" khi kết hợp với các nhạc cụ dân tộc: tiêu sáo, đàn tranh..., album này hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm cảm xúc mới nhiều bất ngờ trong giọng hát của Hà Anh Tuấn. Khởi phát từ ý tưởng người đàn ông chìm đắm, chiêm nghiệm và nhìn ngắm cuộc đời của mình vào cuối ngày, NSX âm nhạc Thanh Phương đã khai thác toàn bộ quãng trầm nhất của nam ca sĩ, nương theo cảm xúc tự nhiên nhất trong giọng hát để tạo nên một đời sống mới cho những tác phẩm âm nhạc đã quen thuộc.

Dời concert, Hà Anh Tuấn chiêu đãi khán giả với album acoustic được chuẩn bị công phu - Ảnh 3.

Khán giả sở hữu album đồng thời ở hai định dạng vật lý và số thông qua app được chuẩn bị riêng. Bên cạnh đó, quà tặng là một digital album mang tên Veston Lounge với 6 tác phẩm được biến hoá trong màu sắc "chill-out" bay bổng, giàu cảm xúc. Đây được xem là một đời sống nội tâm khác của những người đàn ông bay bổng trong thế giới của riêng mình vào cuối ngày.

Dời concert, Hà Anh Tuấn chiêu đãi khán giả với album acoustic được chuẩn bị công phu - Ảnh 4.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Âm nhạc luôn là ngôn ngữ riêng để tôi giao tiếp với người yêu nhạc của mình, theo một cách chân thật về con người bên trong của mình. Ở những quãng đời khác nhau, âm nhạc của tôi khác nhau và không thể nói dối khán giả của mình về cuộc đời của ai khác. 

Music album này ra đời khi tôi hoang mang với thế giới xung quanh mình, chắc cũng giống tất cả quý vị khán giả, và cần một mình để giữ chặt niềm tin mình đã có với mọi thứ. Mà người đàn ông nào cũng vậy, bỏ qua sự khác nhau về vai trò hay hiện trạng, chúng ta luôn cần một góc nhỏ cho mình vào cuối ngày sau khi hoàn thành tất cả sứ mệnh ngoài kia. Chúng ta cần nhạc hay, một mình và hát lẩm nhẩm theo vừa đủ nghe. Âm nhạc chỉ cần thế".

Dời concert, Hà Anh Tuấn chiêu đãi khán giả với album acoustic được chuẩn bị công phu - Ảnh 5.

Dời concert, Hà Anh Tuấn chiêu đãi khán giả với album acoustic được chuẩn bị công phu - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm