Trung Quốc: Hai đứa trẻ 9 tuổi và 5 tuổi rơi từ tầng 19 tử vong thương tâm, người lớn có mặt trong nhà nhưng không hề hay biết

Thảm kịch đau lòng xảy ra khiến gia đình và những người hàng xóm xung quanh không khỏi đau xót.

Trang The Paper đưa tin, vào ngày 9/3, một tai nạn đau lòng xảy ra tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, khi hai đứa trẻ, một 9 tuổi và một 5 tuổi đã rơi từ tầng 19 của tòa nhà khu dân cư ở Đào Nguyên, Nam Sơn và tử vong tại chỗ. 

Trung Quốc: Hai đứa trẻ 9 tuổi và 5 tuổi rơi từ tầng 19 tử vong thương tâm, điều đáng nói lúc sự việc xảy ra trong nhà có người - Ảnh 1.

Được biết, sự việc xảy ra vào 16 giờ ngày 9/3, không biết vì lý do gì mà cả hai đứa trẻ chạy ra khỏi hàng rào chắn và rơi xuống đất. Theo điều tra của cảnh sát Nam Sơn, cái chết của hai chị em không phải là vụ án mạng. Vào thời điểm đó, trong nhà có người lớn nhưng không chú ý đến bọn trẻ đã khiến bi kịch xảy ra.

Trung Quốc: Hai đứa trẻ 9 tuổi và 5 tuổi rơi từ tầng 19 tử vong thương tâm, điều đáng nói lúc sự việc xảy ra trong nhà có người - Ảnh 2.

Vị trí nơi 2 đứa trẻ rơi xuống.

Tòa nhà này tổng cộng có 20 lầu, hai đứa trẻ rơi từ tầng 19, một vị trí khá cao. Đến khoảng 19 giờ tối cùng ngày, hiện trường đã được xử lý. Trước mắt, phía cảnh sát đang tiến hành điều tra thêm một bước để xác định nguyên nhân khiến hai đứa trẻ tử vong. 

Trung Quốc: Hai đứa trẻ 9 tuổi và 5 tuổi rơi từ tầng 19 tử vong thương tâm, điều đáng nói lúc sự việc xảy ra trong nhà có người - Ảnh 3.

Hiện trường đã được xử lý vào 19 giờ tối cùng ngày.

Sau khi sự việc xảy ra đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người vô cùng đau xót trước thảm kịch này. Mặc dù trước khi có nhiều sự vụ trẻ con vượt ra khỏi rào chắn và gặp tai nạn thương tâm nhưng bi kịch vẫn khiến mọi người không khỏi xót xa. Trước tình hình này, nhiều người chĩa mũi dùi về những người lớn trong nhà, đặc biệt là bố mẹ của hai đứa trẻ. 

Họ bình luận: "Thật thương tâm, bố mẹ bọn trẻ đang làm gì?", "Tại sao lại để xảy ra tai nạn thương tâm thế này", "Đây không còn là vấn đề gia đình nữa, hàng rào chắn bị làm sao mà trẻ con có thể vượt qua như thế",...

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm