Trúc Nhân lên tiếng về tin đồn yêu Mạc Trung Kiên: Kiên nói cảm giác như tôi là người tình kiếp trước

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Trúc Nhân hài hước bộc bạch là Mạc Trung Kiên từng chia sẻ: "Anh Nhân ơi, em cảm thấy anh như người tình kiếp trước của em".

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết với vai trò khách mời, ca sĩ Trúc Nhân đã chia sẻ những thông tin thú vị về quá trình quay MV Sáng mắt chưa. Khi được hỏi về tin đồn yêu Trung Kiên - nam chính của MV, Trúc Nhân bật cười nói rằng giữa 2 người chẳng có chuyện gì. Tuy nhiên, Trúc Nhân cũng hài hước bộc bạch là Mạc Trung Kiên từng chia sẻ: "Anh Nhân ơi, em cảm thấy anh như người tình kiếp trước của em".

1 tiếng kể hết: Trúc Nhân tiết lộ về mối quan hệ với Mạc Trung Kiên.

Nghe Trung Kiên nói, Trúc Nhân bác bỏ ngay: "Thôi, tao không mong làm người tình kiếp trước của mày".

Trúc Nhân biết đến Trung Kiên trong 1 lần tình cờ, từ đó Trúc Nhân quyết định mời Trung Kiên đóng MV cho bằng được. Dù biết Trung Kiên còn rất trẻ, chưa có nhiều trải nghiệm nhưng Trúc Nhân vẫn tin tưởng giao vai nam chính cho Quán quân The Face.

_MG_6149

Nói về nụ hôn bất ngờ ở họp báo, Trúc Nhân kể thêm: "Việc Trung Kiên hôn lên má Trúc Nhân chỉ là diễn lại cảnh quay trong MV thôi. Nhưng nó hoàn toàn không phải chúng tôi chủ động hôn đâu, tất cả là lời đề nghị của 1 người trong họp báo. Lúc họ bảo hôn đi, tôi còn cười bảo đề nghị gì mà nhạt quá vậy. Quan hệ của chúng tôi hoàn toàn trong sáng, chẳng có bất cứ vụ gì mà yêu đương hết. Nếu mà yêu Kiên thật, dại gì tôi đưa em ấy vào MV để mọi người nói. Từ trước đến giờ, có bao giờ tôi nói gì về tình cảm đâu. Tôi cũng chẳng sợ chuyện quay cảnh thân mật với Kiên thì người yêu sẽ nói. Bởi vì có người yêu đâu mà sợ. Tôi còn đang ế đây này".

_MG_6184

"Hồi xưa, tôi từng yêu sống yêu chết. Cũng nhiều lần chôn chặt nỗi đau vì yêu lắm rồi. Giờ nó tạo nên cái sự chai sần, đâu còn mù quáng vì yêu nữa. Tình yêu bị chôn xuống, tất cả chỉ là công việc thôi" - Trúc Nhân chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm