BÀI GỐC Đến ngày ăn hỏi chị gái, tôi mới ngỡ ngàng biết gia thế của anh rể

Đến ngày ăn hỏi chị gái, tôi mới ngỡ ngàng biết gia thế của anh rể

Tôi giãy nảy lên như đỉa phải vôi. Trời ơi, sao mẹ tôi lại có thể hứa gả chị tôi cho một người anh rể như thế.

9 Chia sẻ

Trong ví bạn trai là một xấp tiền 500 ngàn mới cóng nhưng anh vẫn yêu cầu em chia đôi tiền nhà nghỉ

Em đang hối hận lắm mọi người ạ. Đúng là cũng do em quá dại thôi.

Em là con gái một, được gia đình cưng chiều từ bé. Nói chung em chẳng thiếu thứ gì cả. Chỉ có điều em luôn cảm thấy đơn độc vì bố mẹ em mải đi làm kiếm tiền. Lớn lên, em được bố mẹ đầu tư học hành và công việc. Ai cũng nói em sinh ra là con nhà giàu, cuộc đời em được trải sẵn hoa hồng rồi nên cứ đi là sẽ thành công.

Rồi em tình cờ quen được anh trên mạng xã hội. Không hiểu sao dù mới kết bạn nhưng anh lại rất tâm lí. Chúng em có thể trò chuyện cả ngày không hết chuyện. Mỗi câu anh nói ra cứ như đi guốc trong bụng em vậy. Nhiều khi anh nói đúng quá còn khiến em bật khóc.

Hẹn hò qua mạng được vài tháng thì anh hẹn gặp em ngoài đời. Em đồng ý ngay. Lần gặp đầu tiên, em đã đổ gục trước vẻ điển trai, ga lăng cũng như tài ăn nói của anh. Chúng em đã có một đêm thật đẹp. Anh đưa em đi ăn, đi xem phim, rồi đi dạo bãi biển.

Trong ví bạn trai là một xấp tiền 500 ngàn mới cóng nhưng anh vẫn yêu cầu em chia đôi tiền nhà nghỉ - Ảnh 1.

Liệu có phải anh làm quen với em chỉ vì thấy em là con nhà giàu không? (Ảnh minh họa)

Từ đó, em thấy cuộc sống của mình thú vị hơn trước nhiều. Cứ tan làm là em với anh lại hẹn nhau đi chơi. Tuy nhiên, anh rất hay mượn tiền em. Những lí do anh đưa ra rất hợp lí. Khi thì mẹ anh bệnh cần tiền nằm viện. Khi thì xe anh hư, cần tiền sửa. Mà lần nào mượn anh cũng trả rất sòng phẳng nên em không hề nghi ngờ gì.

Cho đến tháng trước, chúng em quyết định đi nhà nghỉ sau nửa năm yêu nhau. Đây là lần đầu tiên của em nên khi xong việc, em rất đau. Anh bỏ vào phòng tắm trước. Em nằm bên ngoài bỗng thấy cái quần jean anh mặc cũng ở trên giường. Em lấy ví tiền anh xem thử và thấy anh có rất nhiều tiền, toàn tờ 500 nghìn mới cóng.

Thế mà khi tính tiền phòng, anh lại lúng túng bảo em đưa anh 100 nghìn chứ anh thiếu tiền. Em tròn mắt ngạc nhiên nhưng anh vẫn đòi tiền. Thấy thế, em rút 200 nghìn đưa anh trả luôn tiền phòng mà trong lòng đầy nghi vấn.

Trên đường về, em hỏi anh vì sao không có đủ tiền trả tiền phòng. Anh nói khi nãy anh đi vội quá nên quên mang tiền theo. Lúc đó, trong đầu em hiện ra một loạt nghi ngờ.

Đến bây giờ, tụi em thỉnh thoảng vẫn đi chơi chung. Tuy nhiên em không còn tin tưởng anh như trước nữa. Liệu có phải anh làm quen với em chỉ vì thấy em là con nhà giàu không? Tại sao tiền anh có nhiều như thế mà lại giấu em, vẫn bắt em trả tiền phòng?

Chia sẻ
Đọc thêm