Trong phim thì “vừa quê, vừa ngố” thế mà ngoài đời F4 Bắc Hàn của "Hạ Cánh Nơi Anh" lại bảnh bao như soái ca thế này

Không còn những bộ cánh quân nhân khô cứng, giờ đây cả bốn nam tài tử đều đẹp trai, bóng bẩy theo phong cách của những nam thần xứ Hàn.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Hàn danh tiếng High Cut, nhóm F4 Bắc Hàn của "Hạ Cánh Nơi Anh" khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ ngoài phong độ và cực ngầu đúng chuẩn soái ca. 

Bên cạnh dàn diễn viên chính như Hyun Bin và Son Ye Jin, F4 Bắc Hàn Yang Kyung Won (thủ vai Pyo Chi Soo), Lee Shin Young (thủ vai Park Kwang Beom), Yoo Su Bin (thủ vai Kim Ju Meok) và Tang Joon Sang (thủ vai Geum Eun Dong) cũng được công chúng hết sức săn đón nhờ thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh". 

F4 Bắc Hàn của "Hạ Cánh Nơi Anh" khiến dân tình xuýt xoa với loạt hình ảnh mới không thể ngầu hơn - Ảnh 1.

F4 Bắc Hàn cực ngầu với khuôn mặt lạnh lùng.

F4 Bắc Hàn của "Hạ Cánh Nơi Anh" khiến dân tình xuýt xoa với loạt hình ảnh mới không thể ngầu hơn - Ảnh 2.

Không còn xuất hiện trong những bộ trang phục quân nhân, kiểu tóc đậm chất "Bắc Hàn", giờ đây cả bốn nam tài tử đều đẹp trai, bóng bẩy và cực kì có phong cách của những nam thần xứ Hàn. 

Biệt đội F4 Bắc Hàn chính là nhân tố chính mang lại tiếng cười cho người xem. Sau thành công của Hạ cánh nơi anh, người hâm mộ dành rất nhiều sự quan tâm và yêu mến cho những anh chàng này. Loạt ảnh mới này của F4 Bắc Hàn ấm áp Yang Kyung Won Yoo Soo Bin Lee Shin Young và Tang Joon Sang sẽ được xuất bản vào ngày 19 tháng 3 trên tạp chí High Cut số 260.

F4 Bắc Hàn của "Hạ Cánh Nơi Anh" khiến dân tình xuýt xoa với loạt hình ảnh mới không thể ngầu hơn - Ảnh 4.

F4 Bắc Hàn của "Hạ Cánh Nơi Anh" khiến dân tình xuýt xoa với loạt hình ảnh mới không thể ngầu hơn - Ảnh 5.

 Nguồn: High Cut

Chia sẻ
Đọc thêm