Giọng ca nữ Việt Nam duy nhất chính thức trở thành idol Kpop

Cô nàng này cũng là idol Kpop người Việt duy nhất đang chính thức hoạt động.

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) vốn là thực tập sinh người Việt được rất nhiều khán giả biết đến. Dù nổi tiếng, tuy nhiên anh chàng này vẫn chưa chắc suất ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng nào.

Trong khi Hanbin vẫn còn chưa chắc về suất debut thì một thực tập sinh người Việt đã được ra mắt rồi đây! - Ảnh 1.

Hanbin.

Trong khi khán giả đang nóng lòng chờ đợi Hanbin debut thì mới đây một thực tập sinh người Việt khác đã nhanh chân hơn Hanbin khi ra mắt sớm hơn và trở thành idol Kpop. Cô nàng idol này là Ahn - vừa được chính thức ra mắt trong nhóm nhạc Kpop mới mang tên BEAUTYBOX thuộc công ty giải trí BY-U Entertainment.

Được biết, năm 2019, Trâm Anh tham gia cuộc thi tuyển chọn thành viên thế hệ thứ 2 của Z-Girls - một dự án nhóm nhạc đa quốc tịch tại Hàn. Trong cuộc thi, Trâm Anh thể hiện được giọng hát ở mức khá, ngoài ra cô còn học nhảy được một thời gian.

Trong khi Hanbin vẫn còn chưa chắc về suất debut thì một thực tập sinh người Việt đã được ra mắt rồi đây! - Ảnh 2.

Trong khi Hanbin vẫn còn chưa chắc về suất debut thì một thực tập sinh người Việt đã được ra mắt rồi đây! - Ảnh 3.

Trâm Anh trong đội hình nhóm BEAUTYBOX.

Cuối cùng, Trâm Anh dừng chân ở top 10, không được chọn vào nhóm nhạc Z-Girls (trước đó đã có thành viên người Việt tên là Lục Quyên). Sau khi rời cuộc thi, cô phát hành bản cover ca khúc nổi tiếng Người tình mùa đông với nghệ danh Cherie, hy vọng theo đuổi sự nghiệp âm nhạc ở thị trường Vpop. Cô gái 21 tuổi còn đóng web drama, xuất hiện trong video cover nhạc phim Tây Du Ký.

Trong khi Hanbin vẫn còn chưa chắc về suất debut thì một thực tập sinh người Việt đã được ra mắt rồi đây! - Ảnh 4.

Cuối năm 2020, By-U Entertainment kết hợp với Tăng Nhật Tuệ tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng, Trâm Anh đã trúng tuyển và được chọn sang Hàn để gia nhập nhóm nữ Beauty Box.

Được biết, BEAUTYBOX là nhóm nhạc đa quốc tịch với các thành viên người Hàn, Nhật, Thái Lan và Trâm Anh là người Việt Nam duy nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm