Nhóm nhạc Kpop song ca Phía Sau Một Cô Gái cùng Soobin chuẩn từng chữ, được khen hát rõ hơn cả Hari Won?

MX, Theo TỔ QUỐC

Đây là một trong những màn kết hợp ấn tượng nhất giữa nghệ sĩ Vpop và Kpop.

Trước khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, các nghệ sĩ Kpop thường xuyên đến Việt Nam và đặc biệt có những màn giao lưu nghệ sĩ hai nước Việt - Hàn cực kỳ ấn tượng. Trong khoảng thời gian mà tất cả mọi thứ đều chỉ có thể diễn ra online, người hâm mộ đã "đào" lại một màn kết hợp trực tiếp trên sân khấu giữa Soobin và nhóm nhạc Kpop TEENTOP, cùng thể hiện ca khúc hit Phía Sau Một Cô Gái.

Phía Sau Một Cô Gái - Soobin x TEENTOP (Korea & Vietnam Friendship Kpop Concert 2017).

Cụ thể, tại sự kiện âm nhạc, Korea & Vietnam Friendship Kpop Concert diễn ra vào cuối năm 2017, dàn nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc gồm TEENTOP, T-ara, Dreamcatcher, Halo, Snuper đã có mặt tại Việt Nam, mang đến loạt sân khấu biểu diễn đặc sắc. Sân khấu biểu diễn kết hợp ấn tượng nhất phải kể đến là Phía Sau Một Cô Gái, có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam - Soobin. TEENTOP đã cùng Soobin thể hiện ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Soobin và các thành viên TEENTOP giao lưu cực thân thiện trên sân khấu.

Chủ nhân bản hit là Soobin đã thể hiện trọn vẹn màn trình diễn cùng đồng nghiệp khác nước. Đặc biệt, có một số thành viên của TEENTOP còn thể hiện cực rõ lời Việt khiến dân tình không khỏi trầm trồ:

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Có thành viên hát tiếng Việt cực chuẩn.

Phía Sau Một Cô Gái là sân khấu kết hợp ấn tượng hàng đầu giữa các nghệ sĩ Việt - Hàn.

Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Chia sẻ
Đọc thêm