Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut

Sau hoạt động trồng 1.000 cây ở Vườn quốc gia Bến En, fandom Hanbin tiếp tục xây nhà cho học sinh mồ côi.

Hanbin (tên thật: Ngô Ngọc Hưng) là thực tập sinh người Việt của công ty giải trí Hàn Quốc - Belift Lab. Trong khi Hanbin đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể sớm ra mắt thì fandom Hanbin vừa thực hiện hàng loạt các hoạt động thiện nguyện vừa chờ thần tượng debut.

Fandom lựa chọn thực hiện hoạt động thiện nguyện bởi vì mong ước lớn nhất của Hanbin chính là thành công trong sự nghiệp để có thể giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nhất có thể. Vậy nên, fandom đã cùng nhau chung tay thực hiện tâm nguyện của thần tượng.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 1.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 2.

Hanbin là thực tập sinh Việt Nam từng gây sốt khi tham gia show thực tế I-LAND.

Project Cùng Hanbin xây nhà Hạnh Phúc cho học sinh mồ côi nhận được số tiền ủng hộ 160 triệu đồng từ các fan. Fandom đều mong muốn có thể xây được một căn nhà nhỏ vững chãi để các em nhỏ không còn phải lo lắng chuyện trời nắng mưa hay bão tới. Sau đó, fandom Hanbin đã được Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VCC) giúp khảo sát và tiến hành xây dựng 2 căn nhà Hạnh Phúc cho 2 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở Gia Lai và Yên Bái.

Căn nhà Hạnh Phúc ở huyện Kbang, Gia Lai trị giá 80 triệu đồng đã được xây xong và trao tặng cho em Đinh Thị Ngà, sinh năm 2007, người Ba Na. Em Ngà là học sinh vượt khó vươn lên, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hiện tại, Ngà và em gái - Đinh Thị Nhi đã chuyển tới ở căn nhà mới xây, cũng như duy trì việc đi học đầy đủ.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 3.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 4.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 5.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 6.

Trong tháng 4 tới, căn nhà Hạnh Phúc ở huyện Trạm Tấu, Yên Bái trị giá 80 triệu đồng được fandom Hanbin hỗ trợ kinh phí cũng sẽ được tiến hành khởi công. Dự kiến, căn nhà sẽ được xây xong vào tháng 5 - trước khi mùa mưa tới. Căn nhà sẽ được dành tặng cho em Thào Thị Dinh, sinh năm 2011, người Mông. Em mồ côi bố, hiện đang sống cùng mẹ nhưng gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Thào Thị Dinh rất hiếu học, em tiết lộ ước mơ lớn lên có thể trở thành cô giáo. Bên cạnh tặng nhà Hạnh Phúc, fandom Hanbin còn dành tặng em một suất học bổng tới năm 18 tuổi để em tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 7.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 8.

Trước project xây nhà Hạnh Phúc, fandom Hanbin đã ủng hộ 65 triệu đồng để trồng 1.000 cây xanh ở Vườn quốc gia Bến En (Thanh Hóa) vào ngày 21/03/2021; tặng 1.000$ phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch.

Nhân dịp sinh nhật Hanbin ngày 19/01 vừa qua, fandom Hanbin Việt Nam và quốc tế đã gửi tặng hơn 36 triệu đồng tới Dự án “NUÔI EM” - mang những bữa cơm trưa tiếp sức ước mơ con chữ cho trẻ em nghèo; trồng 376 cây xanh ở Indonesia, nhận nuôi khoảng 60 con vật dưới tên Hanbin (ủng hộ tiền để các tổ chức phi chính phủ chăm sóc, mua thức ăn… cho những loài động vật hoang dã này)...

Khi miền Trung xảy ra lũ lụt vào tháng 10/2020, fan Hanbin cả trong và ngoài nước cũng cùng nhau quyên góp được 80 triệu đồng.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 12.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 13.

Hàng loạt dự án thiện nguyện được fandom thực hiện dưới tên của Hanbin.

Trong năm 2020, chàng trai Yên Bái - Hanbin nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả quê nhà và quốc tế khi có những phần biểu diễn xuất sắc tại chương trình sống còn I-LAND. Việc Hanbin phải dừng chân ở bán kết dù trước đó đã đứng vị trí thứ 4 số vote toàn cầu khiến công chúng tiếc nuối.

Tuy nhiên, Hanbin không phụ lòng người hâm mộ khi nhanh chóng trở lại với nhiều hoạt động mạnh mẽ hơn. Sau chương trình I-LAND, cậu là thực tập sinh duy nhất được quay video cảm ơn những người đã ủng hộ mình, là thực sinh đầu tiên được tổ chức fanmeeting online.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 14.

Fan Việt của Hanbin (I-LAND) mạnh tay chi 160 triệu xây nhà tình thương cho học sinh mồ côi, chờ ngày thần tượng debut - Ảnh 15.

Đặc biệt, Hanbin còn được ưu ái trình diễn solo ở 2021 New Year’s Eve Live của Big Hit Labels - concert có sự góp mặt của BTS, TXT, NU’EST, G-Friend… Hiện tại, trang Twitter của Hanbin đã có lượng theo dõi lớn, lên tới hơn 370 nghìn.

Chia sẻ
Đọc thêm