Trọng Hiếu Idol xúc động với chuyện tình bi thương của người thân

Trọng Hiếu Idol vừa trình làng ca khúc mới nói về chuyện tình bi thương của một cô gái dẫu mắc phải bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn cố gắng sống lạc quan cho đến ngày cuối cùng.

Quán quân Vietnam Idol 2015Trọng Hiếu vừa cho ra mắt ca khúc Anh vẫn thấy do chính anh sáng tác. Ca khúc cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại của chàng ca sĩ Việt Kiều với nhạc sĩ Khắc Hưng ở vai trò hòa âm phối khí. Trọng Hiếu cho biết, anh đã viết nên ca khúc này từ chuyện tình buồn của chính những người thân xung quanh mình.

Trọng Hiếu Idol xúc động với chuyện tình bi thương của người thân - Ảnh 1.

Trọng Hiếu Idol

Bài hát kể về một cặp đôi yêu nhau, cô gái bị bệnh nặng và có thể không qua khỏi nhưng cả hai vẫn cố gắng tận hưởng những giây phút cuối cùng một cách hạnh phúc nhất có thể. Cô gái chỉ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ và khó quên thay vì đau khổ và lo âu vì: "Khi nào mình sẽ ra đi mãi mãi?". Về phía chàng trai, anh biết rằng dù ở đâu, cô ấy vẫn luôn bên cạnh và dõi theo anh.

Trọng Hiếu Idol xúc động với chuyện tình bi thương của người thân - Ảnh 2.

Trọng Hiếu Idol xúc động với chuyện tình bi thương của người thân - Ảnh 3.

Trọng Hiếu cho biết: "Câu chuyện là như vậy nhưng để truyền đạt qua giai điệu và ngôn từ thì không phải là chuyện đơn giản. Hiếu đã ví cô gái như cánh chim đại bang duyên dáng, mạnh mẽ và hoạt bát. Những cánh chim đại bang ấy an nhiên, tự do tự tại, bay cao theo đuổi ước mơ của chính mình. Cách Hiếu nhìn sự việc cũng bằng lăng kính riêng đầy lạc quan, không ủy mị. Hiếu muốn lấy những điều thương tâm để làm động lực cho cuộc sống tốt đẹp và truyền năng lượng đến mọi người".

Trọng Hiếu Idol xúc động với chuyện tình bi thương của người thân - Ảnh 4.

Trọng Hiếu Idol xúc động với chuyện tình bi thương của người thân - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Trọng Hiếu cũng bộcn bạch: "Cuộc sống và thời gian là những món quà quý giá nhất. Mình không biết khi nào những món quà ấy sẽ tuột khỏi tầm tay của mình hay những người mình yêu quý. Đừng lãng phí thời gian! Hãy sống và theo đuổi ước mơ của mình, sống hạnh phúc và trọn vẹn mỗi phút giây".

Ca khúc "Anh vẫn thấy": Trọng Hiếu Idol

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm