Thu Minh yểu điệu váy hoa đến chúc mừng Trọng Hiếu

“Cô trò” Thu Minh – Trọng Hiếu tay bắt mặt mừng khi cùng có mặt trong sự kiện ra mắt MV mới của Quán quân “Vietnam Idol 2015”.

Chiều 3/11, Quán quân Vietnam Idol 2015Trọng Hiếu đã có buổi họp báo để ra mắt MV Say Ah. Đây là sản phẩm âm nhạc định hình rõ nét cá tính âm nhạc chủ đạo của Trọng Hiếu với thể loại Funk-Pop cùng những vũ đạo nóng bỏng quyến rũ. Trong sự kiện lần này, đông đảo nghệ sĩ và bạn bè đã đến chúc mừng anh. Cô giáo của Trọng Hiếu ở Vietnam IdolThu Minh diện đầm hoa tối màu, khoe ngực đầy gợi cảm đến họp báo. Vừa gặp Trọng Hiếu, Thu Minh đã tay bắt mặt mừng và gửi lời động viên nam ca sĩ sau hành trình khẳng định bản thân từ khi bước ra khỏi sân chơi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam

trọng h6iếu
Trọng Hiếu

trọng hiếu 9
Thu Minh diện váy hoa thanh lịch với phần cổ khoét sâu đến chúc mừng Trọng Hiếu

thu minh 1
Thu Minh chia sẻ suy nghĩ về "trò cưng" Trọng Hiếu

Với MV mới, Trọng Hiếu hóa thân thành chàng trai quyến rũ, lịch lãm nhưng cũng không kém phần nổi loạn, đem lòng cảm mến một cô gái dễ thương và nhút nhát. Chàng Việt kiều Đức đã dùng những bước nhảy điêu luyện và đầy đam mê của mình để đưa cô gái đến một cuộc sống đầy màu sắc và cùng anh phiêu lưu, tận hưởng tuổi trẻ một cách trọn vẹn. 

trọng hiếu 8
Trọng Hiếu trình diễn ca khúc mới trên sân khấu

trọng hiếu 2
Ekip sản xuất giao lưu với truyền thông

Bản phối của ca khúc là sự kết hợp đầy tâm huyết của 2 producers Katzilla (đến từ Việt Nam) và Til von Dombois (đến từ Đức). “Đứa con lai” này phần nào thỏa khát khao và tham vọng của một Trọng Hiếu luôn muốn kết hợp âm nhạc Việt Nam với âm nhạc Quốc Tế.
 
Trọng Hiếu cho biết sản phẩm âm nhạc này là sự đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng kịch bản, vũ đạo đến việc lựa chọn bối cảnh, góc quay và đặc biệt là sự lao động nghiêm túc và tập trung của bản thân anh cũng như mọi người trong ekip để có thể hoàn thành MV trong một khoảng thời gian ngắn. 

trọng hiếu 1

trọng hiếu 7
Trọng Hiếu liên tục tạo dáng nhắng nhít trong sự kiện

trọng hiếu 10
Đinh Hương cũng đến chúc mừng nam ca sĩ

trọng hiếu 11
Trọng Hiếu và nữ chính của MV

MV "Say Ah" - Trọng Hiếu. Nguồn: Trí Thức Trẻ
Chia sẻ
Đọc thêm