Trong cơn mưa gió chú chó được chủ sắm cho chiếc áo mưa, hành động sau đó nhanh chóng "hút" nửa triệu người quan tâm

Haley, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Yêu thương động vật luôn là việc được mọi người hưởng ứng, mới đây chỉ với đoạn video ngắn ghi lại cảnh 2 vợ chồng mặc áo mưa cho chú chó, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm bất ngờ từ cộng đồng mạng.

Trong cuộc sống đôi khi chỉ với những hình ảnh tưởng như bình thường lại trở thành một điều thú vị thu hút nhiều người quan tâm, mới đây đôi vợ chồng mang theo một chú chó trở về nhà bằng chiếc xe máy, nhưng bất ngờ lại gặp trận mưa lớn. Sau khi mặc xong chiếc áo mưa cho mình, đôi vợ chồng lấy thêm một chiếc áo mưa khác rồi cẩn thận mặc cho chú chó, cảm nhận được sự quan tâm của chủ, chú chó ngồi ngoan trên chiếc xe máy.

Trong cơn mưa gió chú chó được chủ sắm cho chiếc áo mưa, hành động sau đó nhanh chóng "hút" nửa triệu người quan tâm - Ảnh 1.

Video ngắn này đã nhanh chóng thu hút được gần 400.000 người xem, rất nhiều người tỏ ra ủng hộ hành động này, bởi khi đã nuôi chó là sẽ có tình cảm với chúng, dần dần khoảng cách không phải là một thú nuôi với chủ nữa, mà chú chó sẽ như thành viên nhỏ trong nhà, được chăm sóc, chơi đùa và yêu thương.

Hình ảnh đầy tình cảm của người chủ với chú chó nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Nguồn: Băng Tâm)

Sau khi video này được chia sẻ, dân mạng cũng dành tặng những lời yêu thương cho đôi vợ chồng người lao động, "dù có nghèo vật chất nhưng lại đầy sự yêu thương", "bên ngoài dù lạnh cực kỳ, nhưng bên trong lại là cả một sự ấm áp".

Chia sẻ
Đọc thêm