"Trọn gói" phần clip "2NE1 in Vietnam"

AFocus,
Chia sẻ

Tất tần tật từ buổi họp báo, phần trình diễn, giao lưu với khán giả Việt Nam... đều được AFocus ghi lại trọn bộ tại đây.

Buổi giao lưu văn hóa Việt- Hàn diễn ra thành công quá sức tưởng tượng của người hâm mộ. Không có những bài phát biểu rườm rà, không có những điều mà thường thì buổi giao lưu văn hóa nào cũng có, đêm nhạc thần tượng Going together Concert in Vietnam with 2NE1 đúng nghĩa là cuộc giao lưu của những người trẻ tuổi. Show diễn với đầy đủ những sự cuồng nhiệt, bùng nổ bởi thứ âm nhạc hiện đại và sự quá "ngắn gọn - súc tích - dễ hiểu" của những người tổ chức khiến tất cả khán giả ra về trong trạng thái "lâng lâng bay lượn".
 
2NE1 xuất hiện chưa đầy 1 tiếng với hơn 5 bài hát thuộc hàng top hit của mình đã cực kì thành công trong màn chào hỏi với fans Việt. Nếu như khi vừa đặt chân tới Việt Nam, 4 cô gái đã ngạc nhiên tột độ với lượng fans của mình tại vùng đất này thì trong đêm diễn, các cô cũng khiến fans ngỡ ngàng ngoài sức tưởng tượng với khả năng hát live, nhảy tưng bừng trên sân khấu. Ngoài màn chào hỏi ngắn gọn và không quên "lấy lòng" cư dân Việt bằng những câu tiếng Việt chưa rõ ràng, 2NE1 còn đón nhận cảm tình từ khán giả trẻ bởi phong cách thời trang "cực độc" của mình một cách tự nhiên. Chỉ một bộ đồ duy nhất cho phần trình diễn của mình nhưng họ không hề nhàm chán trong mắt khán giả. Đơn giản bởi vì nhóm đã rất biết cách truyền lửa từ trên sân khấu xuống tất cả các khán đài.
 
Hãy cùng AFocus xem lại những hình ảnh trong suốt chuyến đi mà chúng tôi tạm đặt tên "2NE1 in Vietnam"
 
Buổi họp báo chiều 19/11/2011 tại Grand Plaza
 
Phần xuất hiện của 2NE1 trên sân khấu của Trung tâm hội nghị Quốc Gia vào tối ngày 19/11/2011
 
Xuất hiện một cách bùng nổ với Fire
 
Giao lưu với khán giả Việt Nam
 
Chăm chú xem phần trình diễn của các nhóm chiến thắng trong cuộc thi nhảy cover 2NE1
và đưa ra những lời nhận xét hết sức dễ thương
 
Thể hiện phần trình diễn "siêu dễ thương" với I don't care
 
Một chút sâu lắng với Lonely
 
Kiêu hãnh với Ugly
 
Sôi động cùng Can't nobody

Và cuối cùng là khẳng định đẳng cấp với I am the best!
Chia sẻ