Hot clip Họp báo 2NE1:

2NE1: "Việt Nam thật tuyệt vời"

Afamily's Team,

Xuất hiện trong buổi họp báo với phong cách ấn tượng vốn có, 2NE1 đã chia sẻ những cảm xúc của mình trước con người và đất nước Việt Nam.

20h tối nay (19/11), chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp Đêm nhạc thần tượng Going together concert in Vietnam 2NE1.

Hơn 14h chiều nay (19/11) tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, 2NE1 đã có mặt trong buổi họp báo chính thức của chương trình Going together concert in Vietnam with 2NE1 với phong thái vui vẻ và khá thoải mái. Được 10 vệ sĩ và ekip vây quanh, 4 cô nàng xuất hiện với trang phục nổi bật mang đậm phong cách đặc trưng của mình.

Không gian buổi họp báo


2NE1 xuất hiện với 10 vệ sĩ vây quanh

Một phong cách rất... 2NE1CL - leader của 2NE1 "mở lời" trong buổi họp báo: "Chúng tôi rất vui khi có mặt tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên nhóm đặt chân đến đất nước xinh đẹp của các bạn, nhưng tình cảm của fan hâm mộ vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi rất cảm động vì điều đó. Việt Nam thật tuyệt vời!".Leader CL "mở lời" trong buổi họp báo

Các thành viên rất thoải mái trả lời câu hỏi của giới truyền thông. Về việc "lấn sân" sang điện ảnh, Dara mỉm cười thân thiện chia sẻ: "Tôi rất thích nhưng bộ phim hài lãng mạn. Vì thế, thật tuyệt vời khi chúng tôi cùng tham gia một bộ phim mong phong cách như thế.". Ngoài ra, về những bộ trang phục cá tính đến mức quái lạ của nhóm, Dara thật tình "kể lể": "Khi chúng tôi chuẩn bị trang phục cho một ca khúc mới, đó là sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, công phu của toàn bộ ekip. Thật khó để có thể ấn định chính xác thời gian bao lâu chúng tôi có được trang phục thế này, nhưng chúng tôi có thể tự hào, đó là cả một quá trình dài và kỹ càng.".
Dara không ngừng mỉm cười

Được biết, chương trình Going together concert in Vietnam with 2NE1 diễn ra vào tối nay hoàn toàn không bán vé. Số tiền ban tổ chức có được từ các đoàn thể Hàn Quốc ủng hộ đều sẽ đưa vào những hoạt động từ thiện sắp tới.Ngay sau khi đến Việt Nam, 4 thành viên đã tweet lên twitter cá nhân của mình những lời "có cánh" đối với tình cảm của fans hâm mộ Việt. Park Bom còn "tí tửng" khoe rằng cô nàng đã "tranh thủ" đi ăn phở và trái cây vào tối qua. "Tôi cực kỳ thích món ăn Việt Nam. "Nghe danh" món Phở đã lâu, vì thế tối qua tôi đã tranh thủ thưởng thức ngay. Quả thật mùi vị rất tuyệt vời." - Park Bom không ngừng khen ngợi.


Park Bom - Minzy

"Ẩm thực của Việt Nam thật tuyệt vời!"

4 chữ ký của những "cô gái vàng" nhà YG

Clip Toàn cảnh họp báo

Được biết, ngay sau buổi họp báo, 2NE1 đã đi tổng duyệt chương trình tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Hiện tại, ở phía dưới khách sạn, có rất đông fan hâm mộ "trực chiến" chờ đợi sự xuất hiện của "4 cô gái vàng".
Chia sẻ
Đọc thêm