Phương Vy, Thanh Duy Idol đứng chung sân khấu cùng 2NE1

Hương Ngân,

Những thông tin mới nhất về show diễn nhóm nhạc 2NE1 tại Việt Nam.

Cuối cùng sau nhiều ngày hồi hộp chờ đợi, fan hâm mộ nhóm nhạc 2NE1 nói riêng và fan hâm mộ nhạc Hàn nói chung ở Việt Nam sẽ được gặp thần tượng âm nhạc của mình vào ngày 19/11 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia,  Hà Nội. Trong khuôn khổ giao lưu văn hóa Việt – Hàn với tên gọi chương trình Đêm nhạc thần tượng – Going together Concert in Vietnam with 2NE1.

Mối quan hệ hợp tác, hữu nghị Hàn Quốc và Việt Nam sau 19 năm đã đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế và văn hoá.... Hiện tại có hơn 2.500 công ty Hàn Quốc đã được thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả tại Việt Nam đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam. Cùng với đó, làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) ngày càng trở nên phổ biến và thu hút đông đảo giới trẻ tại Việt Nam.


2NE1 sẽ mang đến một đêm nhạc hết sức ấn tượng dành tặng fan Việt Nam


Chương trình do Silkroad C&T phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc, Văn phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Tập đoàn Charm Vit.

Đêm nhạc Thần tượng - Going together Concert in Vietnam with 2NE1” quy tụ các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như nhóm nhạc 2NE1với các bài hit của nhóm như Fire, I don't care, Can't nobody, In the club, Go away, Hate you, Ugly… Nếu những năm trước trong chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn, đại diện phía Việt Nam là những ca sĩ tên tuổi như: Đan Trường, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà,… thì năm nay sẽ là sự góp mặt đặc biệt của hai gương mặt trẻ đang được yêu thích như: nữ ca sỹ Phương Vy (Giải nhất -Thần tượng Âm nhạc Việt Nam năm 2007) và nam ca sỹ Thanh Duy (Giải nhì - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam năm 2008) cùng các thí sinh đạt giải cao trong Cuộc thi K-pop tại Việt Nam năm 2011.


Phương Vy


Thanh Duy

Trước đó, ngày 18/11 nhóm nhạc 2NE1 sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Nội bài và sau đó nhóm nhạc sẽ tham dự buổi họp báo ngày 19/11.

Nhóm nhạc 2NE1 được thành lập với 4 thành viên Dara, Bom, Minzy và CL và nổi tiếng ngay từ khi tung ra bản thu âm kỹ thuật số "Lollipop" trước khi nhóm nhạc ra mắt chính thức.

Bản thu âm kỹ thuật số "Lollipop" đã liên tục đứng số 1 trong Bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.

Gần đây, nhóm nhạc đã tổ chức thành công buổi biểu diễn quy mô lớn thu hút tới 70.000 khán giả tại sân động Dome Tokyo, Nhật Bản.

Cũng giống như ý nghĩa của tên nhóm, âm nhạc của 2NE1 được đánh giá là "những tiến bộ của thế kỷ 21" và hứa hẹn đem tới cho khán giả một buổi biểu diễn tuyệt vời cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm