Tròn 11 năm ngày Michael Jackson qua đời, con gái huyền thoại nhạc Pop chia sẻ khoảnh khắc hiếm có chưa từng được tiết lộ của người cha nổi tiếng

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù là hình ảnh khá mờ nhưng vẫn khiến những người hâm mộ Michael Jackson vô cùng xúc động.

Mới đây nhất, Paris Jackson (22 tuổi) - cô con gái lớn của Michael Jackson đã chia sẻ một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đời thường khi huyền thoại nhạc Pop này còn sống. 

Trong đoạn clip ngắn, Michael Jackson đang chơi đùa, nói chuyện dạy các con hát và nhảy khi 3 cha con ở nhà. Đây là đoạn clip vô cùng hiếm và chưa từng được công bố trước đây. Con gái lớn của Michael Jackson đăng clip đúng ngày hôm nay (25/6) để kỷ niệm đúng 11 năm ngày huyền thoại nhạc Pop này ra đi.

Tròn 11 năm ngày Michael Jackson qua đời, con gái huyền thoại nhạc Pop chia sẻ khoảnh khắc hiếm có chưa từng được tiết lộ của người cha nổi tiếng - Ảnh 1.

Michael Jackson trò chuyện và dạy các con hát rồi nhảy.

Paris Jackson chia sẻ rằng, cô đã cố gắng che chắn bản thân khỏi sự chú ý của công chúng vì sự nổi tiếng từ người cha và thừa nhận rằng, vào thời điểm đó, cô chưa sẵn sàng để được chú ý. Michael Jackson qua đời vào năm 2009 - khi đó Paris Jackson mới chỉ là cô bé 11 tuổi. 

Tròn 11 năm ngày Michael Jackson qua đời, con gái huyền thoại nhạc Pop chia sẻ khoảnh khắc hiếm có chưa từng được tiết lộ của người cha nổi tiếng - Ảnh 2.

Michael Jackson cùng hai con nuôi.

Michael Jackson qua đời ở tuổi 50 sau khi bị đau tim vì dùng quá liều thuốc gây mê vào ngày 25/6/2009 tại Holmby Hills ở Los Angeles, California, Mỹ. Lúc còn sinh thời, Michael Jackson được mệnh danh là "ông vua nhạc Pop" với nhiều đóng góp to lớn cho nền âm nhạc nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. 

Tròn 11 năm ngày Michael Jackson qua đời, con gái huyền thoại nhạc Pop chia sẻ khoảnh khắc hiếm có chưa từng được tiết lộ của người cha nổi tiếng - Ảnh 3.

"Ông vua nhạc Pop" có 13 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Ông cũng nhận được 13 giải Grammy, trong đó có giải Thành tựu trọn đời. Michael Jackson được giải AMAs cho Nghệ sĩ của thế kỷ và giải Bambi tôn vinh Nghệ sĩ pop của thiên niên kỷ. 

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm