Nam diễn viên hạng A Hàn Quốc bị tố sử dụng chất cấm từng khiến Michael Jackson qua đời, thoát tội nhờ em họ CEO

Hiện, cảnh sát đang điều tra xem liệu có những trường hợp nghệ sĩ khác sử dụng chất Propofol tại cơ sở này hay không.

Theo tin tức mới nhất từ kênh Channel A, một nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng (gọi tắt là Z) đã khiến cả showbiz nước này chấn động. Theo đó, diễn viên đình đám Z bị Channel A điều tra và tố lạm dụng chất cấm Propofol ít nhất 10 lần trong nhiều năm qua. Z đã đến một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangnam, Seoul để tiêm chất này.

Propofol là một loại thuốc an thần có tác dụng nhanh giúp thư giãn, chỉ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật với liều lượng thích hợp và bị liệt vào danh sách chất cấm tại Hàn Quốc. Loại thuốc này từng khiến Michael Jackson qua đời vì sử dụng quá liều. Bên cạnh đó, chất cấm này còn khiến hàng loạt minh tinh, Hoa hậu nổi tiếng như Park Si Yeon, Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae vào tù.

Nam diễn viên hạng A Hàn Quốc bị tố sử dụng chất cấm từng khiến Michael Jackson qua đời, thoát tội nhờ em họ CEO  - Ảnh 2.

Được biết, để trốn tội, Z đã sử dụng thủ đoạn khá tinh vi. Z sử dụng tên em họ - CEO của một công ty giải trí để thay thế tên mình. Cơ sở thẩm mỹ được Z tin tưởng vốn nổi tiếng trong làng giải trí. Theo đó, phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ nơi nam diễn viên này tới được cho là rất nổi tiếng trong ngành giải trí. Hiện, cảnh sát đang điều tra xem liệu có những trường hợp nghệ sĩ khác sử dụng chất Propofol này tại cơ sở này hay không.

Nam diễn viên hạng A Hàn Quốc bị tố sử dụng chất cấm từng khiến Michael Jackson qua đời, thoát tội nhờ em họ CEO  - Ảnh 3.

Hoa hậu Park Si Yeon từng phải vào tù vì chất cấm này.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm