Tròn 1 năm kết hôn, Hồng Mi - con gái NS Chiều Xuân đã lên chức mẹ 2 lần mà vẫn trẻ đẹp rạng ngời

Hồng Mi luôn tự hào vì được khen là bản sao hoàn hảo của mẹ, và cô càng hạnh phúc hơn khi cũng có tổ ấm riêng đủ đầy ấm áp, luôn tràn ngập tiếng cười giống người mẹ nổi tiếng của mình.

Đúng ngày này cách đây 1 tháng, Hồng Mi - con gái cả của nghệ sĩ Chiều Xuân đã đăng một bức ảnh giản dị lên trang cá nhân để đánh dấu 1 năm mặc váy cưới. Sau ngần ấy thời gian về chung nhà, vợ chồng Hồng Mi đã sở hữu khối "tài sản" vô cùng đồ sộ: đó là 2 nhóc tì kháu khỉnh Sora và Ki, cùng vô số kỉ niệm ngọt ngào bên nhau.

Tròn 1 năm kết hôn, Hồng Mi - con gái NS Chiều Xuân đã lên chức mẹ 2 lần mà vẫn trẻ đẹp rạng ngời - Ảnh 1.

Chẳng làm gì cầu kỳ rình rang, Hồng Mi vẫn thấy vui khi có thể thảnh thơi uống trà bên người bạn đời của mình vào ngày quan trọng này. Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng gửi lời chúc đến con gái rằng: "Yêu quá, mẹ chúc mừng hai con và hai cháu Ki - Sora của bà. Bà yêu lắm!". Tuy không chọn con đường nghệ thuật giống mẹ, song Hồng Mi cũng có cuộc hôn nhân viên mãn ngập tràn hạnh phúc như vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân, trở thành một bà mẹ bỉm sữa với cuộc sống bình yên.

Tròn 1 năm kết hôn, Hồng Mi - con gái NS Chiều Xuân đã lên chức mẹ 2 lần mà vẫn trẻ đẹp rạng ngời - Ảnh 2.

Sau 1 năm làm vợ làm mẹ, Hồng Mi đã thay đổi khá nhiều, có thêm 1 em bé nữa.

mi1
mi1
mi3
mi3
mi2
mi2
mi7
mi7
mi8
mi8

Hồng Mi đang rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ 4 thành viên của riêng mình.

Suốt 1 năm qua, những ai yêu mến Hồng Mi đều có thể thấy rằng bà mẹ 2 con thay đổi khá nhiều, nhưng điều duy nhất bền vững đó là chẳng khi nào cô tỏ ra buồn phiền. Tuy không cập nhật nhiều trên trang cá nhân nhưng bất kỳ điều gì Hồng Mi đăng lên, dù chỉ là 1 bức ảnh mộc mạc, cũng mang theo đó sự vui tươi trong trẻo của cô nàng khiến bao chị em ngưỡng mộ.

Tròn 1 năm kết hôn, Hồng Mi - con gái NS Chiều Xuân đã lên chức mẹ 2 lần mà vẫn trẻ đẹp rạng ngời - Ảnh 4.

Tròn 1 năm kết hôn, Hồng Mi - con gái NS Chiều Xuân đã lên chức mẹ 2 lần mà vẫn trẻ đẹp rạng ngời - Ảnh 5.

Hồng Mi ngày càng trẻ đẹp và giống hệt mẹ.

Hồng Mi cũng bắt đầu có một thói quen mới đậm chất mẹ bỉm sữa, đó là việc ngày càng nghiện khoe con, lúc nào cũng chỉ thích ngắm 2 con trai nhỏ của mình. Mỗi lần hào hứng chia sẻ khoảnh khắc dễ thương của anh em Sora - Ki, Hồng Mi đều rất hạnh phúc khi nhận được rất nhiều lời khen tặng, chúc mừng của mọi người.

Không chỉ vậy, cô nàng còn được "sướng lây" khi ai cũng ngạc nhiên với nhan sắc mẹ 2 con, chửa đẻ liền tù tì mà ngày càng giống thiếu nữ, dáng vóc thon thả, da dẻ mịn màng. Không hổ danh "bản sao" của nghệ sĩ Chiều Xuân, Hồng Mi đang dần trở thành mẹ bỉm thế hệ mới được rất nhiều chị em quan tâm yêu mến.

Chia sẻ
Đọc thêm