Hồng Mi - ái nữ của nghệ sĩ Chiều Xuân khoe ảnh "hồi còn trẻ", tất cả thay đổi chỉ trừ một điểm này

Lynk,
Chia sẻ

Con gái lớn của nữ nghệ sĩ Chiều Xuân hào hứng tham gia "thử thách 10 năm" đang hot rần rần trên MXH, kết quả khiến cho ai nấy đều không tin vào mắt mình bởi Hồng Mi của ngày xưa quá khác lạ.

Không phải là người của showbiz, cũng chẳng bao giờ gây chú ý bởi những chuyện thị phi, song Hồng Mi - con gái lớn của NS Chiều Xuân vẫn được nhiều người quan tâm bởi cuộc sống riêng hạnh phúc, và vì nhan sắc xinh đẹp thừa hưởng từ mẹ mình.

Tuy đã kết hôn và có 2 nhóc tì rồi, nhưng Hồng Mi chẳng hề "già" đi chút nào, ngược lại cô ngày càng trẻ ra cả ngoại hình lẫn tâm hồn, thế nên dân tình mới được dịp ngắm ảnh thời xa lắc xa lơ của Hồng Mi cách đây 10 năm, "bon chen" theo trào lưu 2009-2019 đang làm mưa làm gió trên MXH.

mi
mi
mi1
mi1

Mặc dù xác định tư tưởng là sẽ gây bất ngờ, nhưng chắc Hồng Mi cũng không nghĩ là ai nấy đều tỏ ra ngạc nhiên khi trông thấy "Mi của ngày xưa". Khó có thể nhận ra cô gái mái ngố, tóc ngắn xù xù bên trái lại cùng là 1 người với cô nàng tóc dài cười duyên bên phải. Khác nhau cả về phong cách lẫn thần thái, nhưng có 1 điều duy nhất không thay đổi mà ai cũng công nhận: đó là Mi vẫn rất xinh và nữ tính, thậm chí chẳng già đi chút nào, nụ cười vẫn như hôm qua với hôm nay vậy.

Hồng Mi - ái nữ của nghệ sĩ Chiều Xuân khoe ảnh hồi còn trẻ, tất cả thay đổi chỉ trừ một điểm này - Ảnh 2.

Cả 3 người phụ nữ trong nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều xinh đẹp tươi tắn y như nhau, chẳng thay đổi gì nhiều qua thời gian.

Hồng Mi không đẹp theo kiểu nóng bỏng, sexy, mà lúc nào cũng phảng phất nét cổ điển, dịu dàng đúng kiểu thiếu nữ Hà thành xưa. Dù đã trở thành bà mẹ 2 con, suốt ngày bận rộn với bỉm sữa và công việc kinh doanh của riêng mình, nhưng Hồng Mi chẳng bao giờ than thở hay buồn phiền, những gì người ta thấy ở cô luôn là sự vui vẻ, lạc quan và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh.

Chia sẻ