Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách “hết hồn chim én” này nhé!

Bịt kín thì chống nắng cho mình là đúng rồi, nhưng còn những người xung quanh thì sẽ tỏ ra sợ hãi lắm đó.

Mùa hè nắng nóng có thể khiến làn da bị đen sạm. Mà những vết thâm da đó lại vốn là kẻ thù không đội trời chung với chị em phụ nữ cho nên cứ mỗi năm hoa phượng nở, người ta lại thấy hàng dài các ninja bịt kín khắp người chạy ngoài đường.

Những ngày đầu mốt ninja mới xuất hiện, người ta còn trầm trồ mỗi khi thấy bóng dáng các chị em thấp thoáng ngoài phố. Lâu dần, ai cũng quen mắt cho nên thấy chuyện đó cũng bình thường. Và cho đến lúc này, chỉ những trường hợp cực kỳ đặc biệt mới gây được sự chú ý mà thôi.

Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách “hết hồn chim én” này nhé! - Ảnh 1.

Rồi làm sao mà thấy đường khi dùng khăn che kín mặt thế này hả người chị ơi?

Đúng là tấm ảnh trên nổi bật quá nhỉ, nó thu hút đến mức có thể khiến người ta hết hồn hết vía. Nhìn thoáng qua chắc nhiều người tưởng chị ấy đeo khẩu trang thôi nhưng zoom thật kỹ thì chắc chắn sẽ cho rằng chị là fan của "người vô diện" cho mà xem.

Hãy nhìn xem, chiếc khăn đã được chị dùng để che kín toàn bộ khuôn mặt hòng không cho ánh nắng xuyên qua. Nhưng mà chị có vẻ ngụy trang kỹ quá đến nỗi che hết cả mắt. Thật chẳng hiểu chị sẽ nhìn đường kiểu gì nhỉ, hay chị có khả năng xuyên thấu giống mắt Tôn Ngộ Không? 

Đúng là đã nắng nóng đến mức này rồi, yếu tố thẩm mỹ dường như cũng chẳng thể nào trở thành rào cản chống nắng cho các chị em nữa. Chống nắng là nhiệm vụ cấp thiết, có gì dùng được là cứ dùng, thậm chí lấy găng tay để làm tất chân cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát.

Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách “hết hồn chim én” này nhé! - Ảnh 2.

Hãy bảo là tôi không nhìn lầm đi!

"Hết hồn chim én" chưa các anh em? Chiếc găng tay chống nắng kia nhìn thì cũng bình thường thôi nhưng sao đến khi được đo ni đóng giày vào đôi chân thì nó lại thêm phần "kinh dị" như vậy nhỉ? 

Thế mới thấy, sức sáng tạo và khả năng ứng biến với thời tiết của các chị em phụ nữ quả là vô biên. May là các anh đàn ông không phải để ý dưỡng da nhiều đấy, chứ nếu mà cũng coi làn da quan trọng như phái đẹp thì chắc chẳng thể nào biến tấu như các chị được đâu. Cùng xem thêm một số hình ảnh vừa hài hước nhưng cũng đầy tính thời trang của các chị khi đi trên đường vào mùa nắng nóng nhé. 

Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách “hết hồn chim én” này nhé! - Ảnh 3.

Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách “hết hồn chim én” này nhé! - Ảnh 4.

Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách “hết hồn chim én” này nhé! - Ảnh 5.

Trời nóng như rang, hội chị em hãy cân nhắc trước khi chống nắng bằng cách “hết hồn chim én” này nhé! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm