"Trời đẹp em sẽ đến" của Park Min Young kết thúc với rating thất bại, phim có Jung Hae In cắt 4 tập vẫn thê thảm

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

2 dự án truyền hình của Jung Hae In và Park Min Young tiếp tục bị khán giả lơ đẹp.

Tối 21/4, bộ phim truyền hình Trời đẹp em sẽ đến với sự góp mặt của Park Min Young và Seo Kang Joon đã chính thức khép lại sau 16 tập phát sóng.

Đúng như dự đoán của khán giả, diễn biến ở tập cuối tiếp tục đi theo hướng nhẹ nhàng, chữa lành vết thương tâm hồn cho các nhân vật. Trong đó, cặp đôi chính Im Eun Seob (Seo Kang Joon) và Hae Won (Park Min Young) cuối cùng cũng có được một cái kết viên mãn ở chốn thôn quê yên bình.

"Trời đẹp em sẽ đến" của Park Min Young kết thúc với rating thất bại, phim có Jung Hae In cắt 4 tập vẫn thê thảm - Ảnh 2.

Trời đẹp em sẽ đến kết thúc với một "happy ending" dành cho Im Eun Seob (Seo Kang Joon) và Hae Won (Park Min Young).

Với cái kết đầy nhẹ nhàng, không có bất kỳ "drama" nào hấp dẫn, Park Min Young tiếp tục "đút túi" thêm một dự án thất bại khi tập cuối của Trời đẹp em sẽ đến chỉ mang về rating thê thảm: 2.7%, thấp hơn cả dự án "flop" trước đó là Bí mật nàng fangirl đạt 2.9% ở tập cuối.

Không riêng gì Park Min Young, Jung Hae In tiếp tục khiến người xem thất vọng khi tập 9 chỉ mang về rating đạt 1.1% và không hề có dấu hiệu tăng, dù đã được nhà đài tuyên bố cắt bỏ 4 tập để đẩy nhanh mạch phim.

"Trời đẹp em sẽ đến" của Park Min Young kết thúc với rating thất bại, phim có Jung Hae In cắt 4 tập vẫn thê thảm - Ảnh 3.

Phim của Jung Hae In tiếp tục giậm chân tại chỗ.

"Trời đẹp em sẽ đến" của Park Min Young kết thúc với rating thất bại, phim có Jung Hae In cắt 4 tập vẫn thê thảm - Ảnh 4.

2 dự án truyền hình là Trời đẹp em sẽ đến và Một nửa của một nửa chiếu vào giữa tuần gây thất vọng khi rating quá thê thảm.

Thanh tra gương mẫu của Son Hyun Joo sẽ kế nhiệm khung giờ phát sóng thứ Tư và thứ Năm trên kênh truyền hình jTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm