"Lê hấp đường phèn" vừa hết, Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng

Trong cơn sốt yêu mến Ngô Thiến, truyền thông Hoa ngữ đào bới lại vai diễn của cô nàng trong bộ phim vướng lệnh cấm vận mãi mà chưa được phát sóng.

Ngô Thiến sinh năm 1992, là nữ thần thanh xuân gắn với những vai diễn ngây thơ trong sáng. Nhờ vai nữ chính trong phim truyền hình Lê hấp đường phèn, Ngô Thiến trở thành cái tên cực hot trong CBiz. Nhiều ngày liên tiếp, Ngô Thiến lọt vào Top 10 ngôi sao có chỉ số truyền thông cao nhất.

Dù bộ phim Lê hấp đường phèn đã kết thúc phát sóng nhưng dư âm của nó vẫn chưa tan. Trong cơn sốt yêu mến Ngô Thiến, truyền thông Hoa ngữ đào bới lại vai diễn của cô nàng trong bộ phim vướng lệnh cấm vận mãi mà chưa được phát sóng.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 2.

Hòa cùng cơn sốt "Lê hấp đường phèn", bộ phim "Cẩm y dạ hành" chưa phát sóng cũng bị đào lại.

Dự án này là Cẩm y dạ hành, do Park Min YoungTrương Hàn đóng chính. Trong phim, Ngô Thiến đóng vai Đường Trại Nhi - Nàng Quận chúa xinh xắn, đáng yêu, thường mang đến tiếng cười cho người khác.

Cẩm y dạ hành đã quay hình từ năm 2015 nhưng mãi vẫn không được lên sóng vì lệnh hạn chế diễn viên Hàn Quốc từ Tổng cục Điện ảnh - Phát thanh - Truyền hình.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 3.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 4.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 5.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 6.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 7.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 8.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 9.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 10.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 11.

Tạo hình của Ngô Thiến được đánh giá là xinh đẹp, đáng yêu.

Tạo hình của Ngô Thiến trong bộ phim được ngợi khen xinh xắn, bắt mắt. Khi đóng bộ phim này, Ngô Thiến đã 22 tuổi. Và đến 5 năm sau, ngoại hình của cô cũng chẳng thay đổi gì. Truyền thông Hoa ngữ so sánh hình ảnh Ngô Thiến thời quay Cẩm y dạ hành với lúc đóng Lê hấp đường phèn, nữ diễn viên gần như vẫn giữ được nét thanh xuân ngọt ngào.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 12.

"Lê hấp đường phèn" vừa hết Ngô Thiến đã bị réo gọi vì phim đóng với Trương Hàn - Park Min Young chưa phát sóng - Ảnh 13.

Park Min Young và Trương Hàn cũng tham gia dự án này.

Trong sự nghiệp của mình, Ngô Thiến luôn có duyên đóng cặp với các nam diễn viên điển trai, điều thú vị là ở tác phẩm nào cô cũng được bảo vệ, che chở như công chúa. Thế nên mới có chuyện không ít khán giả ưu ái gọi Ngô Thiến bằng danh xưng cô gái số đỏ nhất thế giới.

Ngoài Cẩm y dạ hành và Lê hấp đường phèn, Ngô Thiến cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Bên nhau trọn đời bản truyền hình, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Lộc Đỉnh Ký (vai Mộc Kiếm Bình), Bích huyết thư hương mộng (vai Tuyên Mẫn Nguyệt), Bạn trai vi diệu của tôi (vai Điền Tịnh Thực).

Chia sẻ
Đọc thêm