Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ?

Nhan sắc hậu sinh con của Triệu Lệ Dĩnh luôn là đề tài được quan tâm.

Tối 14/10, Triệu Lệ Dĩnh có xuất hiện trên sóng livestream cho một thương hiệu mà nữ diễn viên đang làm người mẫu đại diện.

Thế nhưng, những bức hình khi xuất hiện trong sự kiện livestream của Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự gây bão. Loạt hình đều được cắt từ phần livestream và chưa hề được chỉnh sửa. Nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua hình chưa chỉnh sửa mới trở thành đề tài được cộng đồng mạng quan tâm và bàn luận. 

Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thân hình của Triệu Lệ Dĩnh trong loạt hình chưa chỉnh sửa. Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng vóc dáng của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chuẩn chỉnh, thậm chí còn hoàn hảo hơn trước. Bước sang tuổi 33 nhưng nhan sắc cùng làn da của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp hoàn hảo và trẻ trung chẳng khác gì mới ngoài đôi mươi. Điều khác duy nhất được cộng đồng mạng nhận xét chính là nét đằm thắm của Triệu Lệ Dĩnh khi đã là "mẹ một con". 

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 7.

Ngay trước khi xuất hiện trên livestream, studio văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã tung bộ ảnh tiết lộ tạo hình mà nữ diễn viên chuẩn bị cho sự kiện. Bộ ảnh của Triệu Lệ Dĩnh do studio văn phòng làm việc tung ra nhanh chóng được cộng đồng mạng và người hâm mộ chia sẻ ầm ầm. Xuất hiện với chiếc váy đỏ dài liền thân ôm sát cơ thể, Triệu Lệ Dĩnh trông vô cùng quyến rũ và nổi bật.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 2.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện tối qua được nhận xét vô cùng rực rỡ và nổi bật. 

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm