Nghề nghiệp của các sao Hoa ngữ hạng A trước khi bước chân showbiz: Triệu Lệ Dĩnh làm tiếp thị bán hàng, Angelababy là nhân viên trực tổng đài

Netizen bất ngờ khi biết được công việc của những người nổi tiếng trước khi bước vào showbiz.

Thời nay sao Hoa ngữ nổi tiếng luôn được bao phủ bởi ánh đèn sân khấu khiến bao người ngưỡng mộ. Nhưng chúng ta không biết rằng ở quá khứ họ đã phải trải qua cuộc sống vất vả đến mức nào mới có được vị trí như hiện tại. Netizen đã không khỏi bất ngờ, cũng vừa xót xa cho thần tượng khi biết được những công việc trước khi nổi tiếng của họ.

Triệu Lệ Dĩnh

Trước khi trở thành minh tinh hạng A, Triệu Lệ Dĩnh từng làm tiếp thị bán hàng,  Angelababy từng là nhân viên trực tổng đài  - Ảnh 1.

Nàng tiểu hoa đán sau 85 - Triệu Lệ Dĩnh

Nàng tiểu hoa tuyến đầu trong làng giải trí Hoa Ngữ trước khi có được hào quang như ngày nay đã từng làm nhân viên tiếp thị sản phẩm tại một công ty làm đường ống nước. Cô từng vì công việc mà “bán mạng” uống rượu đến mức viêm dạ dày. Triệu Lệ Dĩnh cũng từng phải đi phát tờ rơi ở cửa hàng tổng hợp, thậm chí đứng cả một ngày cũng chỉ kiếm được 50 tệ. Sau này đổi công việc khác, dù kiếm được nhiều hơn một chút nhưng cũng là làm nhân viên cho cửa hàng thực phẩm Nhật Bản.

Angelababy

Trước khi trở thành minh tinh hạng A, Triệu Lệ Dĩnh từng làm tiếp thị bán hàng,  Angelababy từng là nhân viên trực tổng đài  - Ảnh 2.

Nữ hoàng thảm đỏ Angelababy

Cũng như Triệu Lệ Dĩnh, bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến netizen ngã ngửa bởi trước khi trở thành “nữ hoàng thảm đỏ” thì nữ diễn viên từng làm nhân viên trực tổng đài cho một công ty du lịch. Công việc với mức lương thấp mà cả ngày chỉ ngồi bên điện thoại.

Cổ Thiên Lạc

Trước khi trở thành minh tinh hạng A, Triệu Lệ Dĩnh từng làm tiếp thị bán hàng,  Angelababy từng là nhân viên trực tổng đài  - Ảnh 3.

Mỹ nam TVB Cổ Thiên Lạc

Được mệnh danh là “mỹ nam của TVB”, trước khi bước vào thời kì hoàng kim của cuộc đời, Cổ Thiên Lạc từng làm công việc bốc vác rồi tới nhân viên bán đồ ăn nhanh, thậm chí còn bán quần áo, làm bảo an. Dường như nam diễn viên trước khi nổi tiếng đã nếm trải hết sự khổ cực của những công việc chân tay. Điều này đã khiến khán giả thêm phần nể phục sự kiên trì và nghiêm túc trong bất kì công việc gì của chàng “Dương Quá” Cổ Thiên Lạc.

Nhậm Gia Luân

Trước khi trở thành minh tinh hạng A, Triệu Lệ Dĩnh từng làm tiếp thị bán hàng,  Angelababy từng là nhân viên trực tổng đài  - Ảnh 4.

Nam diễn viên Nhậm Gia Luân

Nam diễn viên ca sĩ hiếm hoi đã có gia đình nhưng vẫn được rất nhiều fan nữ yêu thích. Đằng sau sự nghiệp rực rỡ của anh là những câu chuyện khiến netizen khâm phục bởi quá khứ từng làm nhân viên tại sân bay. Khi ấy Nhậm Gia Luân vẫn chưa bước chân vào con đường diễn xuất, nên anh chỉ có thể làm việc chăm chỉ tại sân bay để kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Trương Nghệ Mưu

Trước khi trở thành minh tinh hạng A, Triệu Lệ Dĩnh từng làm tiếp thị bán hàng,  Angelababy từng là nhân viên trực tổng đài  - Ảnh 5.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu

Là tổng đạo diễn của chương trình khai mạc Thế Vận Hội Olympic Bắc Kinh năm 2008, Trương Nghệ Mưu từng khiến nhiều người nể phục bởi quá khứ bần hàn, từng làm việc ở công trường bông sợi, cũng từng mở quán lẩu. Trước khi trở thành đạo diễn có chỗ đứng trong làng điện ảnh Hoa Ngữ, đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã không ngừng cố gắng, để có được cơ hội thể hiện bản thân, ông sẵn sàng lao động cực nhọc suốt 8 năm.

Chia sẻ
Đọc thêm