"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" hé lộ tính cách thật của nam tài tử, phải chăng đây là lý do Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phùng Thiệu Phong từng được xem là một tài tử đào hoa nhất nhì Cbiz trước khi kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Không ai nghĩ một tài tử đào hoa và có gia thế khủng như Phùng Thiệu Phong sẽ chịu yên phận bằng một cuộc hôn nhân. 

Thực tế, trước khi kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong có hai mối tình công khai cùng vô số tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân đình đám Hoa ngữ.

Trong số đó, Nghê Ni từng được xem là người bạn gái lâu nhất của Phùng Thiệu Phong. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, cặp đôi sẽ tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, sau 3 năm hẹn hò, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni lại bất ngờ tuyên bố chia sẻ khiến công chúng khá bất ngờ.

"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" hé lộ tính cách thật của nam tài tử, phải chẳng đây là lý do Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên 163.

"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" hé lộ tính cách thật của nam tài tử, phải chẳng đây là lý do Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn? - Ảnh 3.

Nghê Ni từng ám chỉ về nguyên nhân chia tay Phùng Thiệu Phong trong một cuộc phỏng vấn. Nghê Ni cho biết, tính chiếm hữu của Phùng Thiệu Phong rất cao. Nam tài tử được nhận xét là nghiêm khắc với bạn gái về mọi mặt. Nhiều người cho rằng, có lẽ tính chiếm hữu của Phùng Thiệu Phong đã khiến Nghê Ni cảm thấy bản thân thiếu đi không gian riêng.

"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" hé lộ tính cách thật của nam tài tử, phải chẳng đây là lý do Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn? - Ảnh 4.

Từ chia sẻ này, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn phải chăng chính tính cách này của Phùng Thiệu Phong là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa nam tài tử cùng Triệu Lệ Dĩnh sớm kết thúc. Bởi lẽ, giống như Nghê Ni, Triệu Lệ Dĩnh cũng được nhận xét là thuộc kiểu người yêu công việc và muốn phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm