Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ về sự thay đổi sau kết hôn, tiết lộ không muốn quay lại công việc

Netizen dường như vô cùng bất ngờ với lời tâm sự đầy trưởng thành của bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh.

Trở lại công việc sau thời gian ở cữ, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi hoàn toàn tính cách của mình khi từ một cô nàng nói chuyện thẳng thắn bỗng trở nên nhẹ nhàng, thận trọng hơn trong giao tiếp. 

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến netizen có cái nhìn toàn toàn khác về mình khi chia sẻ những thay đổi sau cuộc sống hôn nhân.

Sau khi có gia đình riêng, Triệu Lệ Dĩnh đã không còn quay cuồng với công việc như trước. Có thể thấy, cô nàng đã bắt đầu coi trọng đến cuộc sống riêng tư của mình hơn. 

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ, từ trước tới nay cô chưa từng có khoảng thời gian nghỉ ngơi dài đến như vậy. Sau khi lấy chồng, sinh con, bản thân Triệu Lệ Dĩnh đã có thể trải qua một nhịp sống chậm rãi hơn, thanh nhàn hơn.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ về sự thay đổi sau kết hôn: chú trọng đến gia đình hơn và thậm chí không muốn quay lại công việc - Ảnh 1.

Không những vậy, sau khi cảm nhận được niềm vui của cuộc sống, nàng "Sam Sam" cũng tự cho rằng niềm vui ấy vô cùng đơn giản khi bắt đầu từ việc trang trí nhà cửa, sắp xếp đồ đạc trong nhà như tủ của con trai hay hộp đựng quần áo trong nhà, tất cả đều do tự tay cô lựa chọn, sắp xếp. Cô cũng rất vui và hạnh phúc khi có thể tự tay bố trí mọi việc trong nhà. 

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ về sự thay đổi sau kết hôn: chú trọng đến gia đình hơn và thậm chí không muốn quay lại công việc - Ảnh 2.

Chính vì niềm vui và sự ấm áp như vậy mà Triệu Lệ Dĩnh đã từng có suy nghĩ không muốn quay lại với công việc bộn bề. Bởi vì dù gì thì cô hiện tại cũng phải gánh vác hai trọng trách lớn, đó là bổn phận của một người vợ và một người mẹ. 

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ về sự thay đổi sau kết hôn: chú trọng đến gia đình hơn và thậm chí không muốn quay lại công việc - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm