Bất ngờ với ngoại hình cùng nhan sắc khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, netizen nghi ngờ phải chăng do chỉnh sửa ảnh quá đà

Với khuôn mặt nhỏ hơn bình thường và có phần đơ, nhiều người cho rằng, hình ảnh mới này của Triệu Lệ Dĩnh đã bị chỉnh sửa quá tay.

Xuất hiện trên bài tạp chí Happer Bazaar tháng 11, Triệu Lệ Dĩnh thu hút sự chú ý với vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt nhỏ nhắn. Đây là lần đầu tiên nàng "Sở Kiều" nhận chụp hình cho tạp chí kể từ sau khi sinh con trai cho ông xã Phùng Thiệu Phong

Bất ngờ với ngoại hình cùng nhan sắc khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, netizen nghi ngờ phải chăng chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 1.

Bất ngờ với ngoại hình cùng nhan sắc khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, netizen nghi ngờ phải chăng chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên mà là lần thứ 3 Triệu Lệ Dĩnh lên bìa tạp chí Harper's Bazaar. Hai lần trước đó, cô vẫn còn bị nhiều người chê bai thiếu khí chất, không toát lên thần thái minh tinh sang chảnh. Còn lần này, từ trang phục tới thần thái, Triệu Lệ Dĩnh đều nhận mưa lời khen từ cư dân mạng.

Chỉ có một điều duy nhất khiến người hâm mộ không hài lòng chính là việc ở bộ ảnh mới lần này, khuôn mặt của bà xã Phùng Thiệu Phong nhỏ một cách bất thường, tạo cảm giác đơ. Nhiều người cho rằng, gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh đã bị chỉnh sửa quá đà. 

Bất ngờ với ngoại hình cùng nhan sắc khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, netizen nghi ngờ phải chăng chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 3.

Sau khi trở lại làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành thỏi nam châm hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Nhất cử nhất động của bà xã Phùng Thiệu Phong đều được dân tình theo dõi sát sao. Cách đây không lâu, tại một sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến các fan bất ngờ khi giảm cân thành công, lấy lại vóc dáng trước đây.

Bất ngờ với ngoại hình cùng nhan sắc khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, netizen nghi ngờ phải chăng chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 5.

Bất ngờ với ngoại hình cùng nhan sắc khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, netizen nghi ngờ phải chăng chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 6.

Bất ngờ với ngoại hình cùng nhan sắc khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, netizen nghi ngờ phải chăng chỉnh sửa ảnh quá đà - Ảnh 7.

Nguồn: Happer Bazaar 

Chia sẻ
Đọc thêm