3 mỹ nhân Cbiz cùng sinh năm 1987 trở lại với công việc hậu sinh con: Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng vẫn thua xa Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư

2019 gây chú ý với màn tái xuất của bộ ba bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư.

Không chỉ cùng sinh năm 1987, bộ 3 mỹ nhân đình đàm của làng giải trí Hoa ngữ là Triệu Lệ DĩnhLưu Thi Thi và Trương Hinh Dư cũng vừa sinh con cách đây hơn nửa năm và sau đó nhanh chóng trở lại showbiz. 

Trở lại với bộ phim Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý vì vẫn còn khá mũm mĩm sau khi sinh con, những bức hình chưa qua chỉnh sửa tại các sự kiện tuy vẫn đẹp nhưng đã lộ dấu hiệu tuổi tác. 

Quả thực thời gian không buông tha cho bất cứ ai kể cả Triệu Lệ Dĩnh, người vốn luôn được khen ngợi là có gương mặt ngây thơ và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

3 mỹ nhân Cbiz cùng sinh năm 1987 trở lại với công việc: Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng vẫn thua xa Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn khá đầy đặn khi quay Hữu phỉ.

3 mỹ nhân Cbiz cùng sinh năm 1987 trở lại với công việc: Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng vẫn thua xa Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư - Ảnh 2.

3 mỹ nhân Cbiz cùng sinh năm 1987 trở lại với công việc: Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng vẫn thua xa Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư - Ảnh 3.

Sau đó khi tham gia sự kiện, nữ diễn viên đã xuống cân khá nhiều nhưng gương mặt lại lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi với nhan sắc sau khi sinh thì Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư lại nhận được cơn mưa lời khen. Lưu Thi Thi xuất hiện với vóc dáng thon gọn và nhan sắc ngày càng mặn mà. Theo đó, những bức ảnh do fan chụp mới đây tại một sự kiện, Lưu Thi Thi gây bất ngờ với vẻ ngoài thon gọn cùng làn da mịn màng không tì vết, nhìn qua không nghĩ bà xã Ngô Kỳ Long đã sinh đẻ. 

3 mỹ nhân Cbiz cùng sinh năm 1987 trở lại với công việc: Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng vẫn thua xa Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư - Ảnh 4.

3 mỹ nhân Cbiz cùng sinh năm 1987 trở lại với công việc: Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng vẫn thua xa Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư - Ảnh 5.

Lưu Thi Thi và nhan sắc mặn mà trong sự kiện mới đây.

Về phần Trương Hinh Dư, "tình địch Phạm Băng Băng" lại cắt tóc tomboy khiến cô nàng trở nên trẻ trung và cá tính hơn. Bên cạnh đó, Trương Hinh Dư cũng ghi điểm nhờ vẻ ngoài thon gọn và quyến rũ sau khi sinh con.

3 mỹ nhân Cbiz cùng sinh năm 1987 trở lại với công việc: Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng vẫn thua xa Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư - Ảnh 6.

3 mỹ nhân Cbiz cùng sinh năm 1987 trở lại với công việc: Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng vẫn thua xa Lưu Thi Thi và Trương Hinh Dư - Ảnh 7.

Không cần hình chỉnh sửa, Trương Hinh Dư vẫn đẹp xuất sắc trong những bức hình được chụp tại trường quay bộ phim Định chế tình yêu cao cấp.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm