Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật bên ngoài, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa thấy động tĩnh gì

Hôm nay là sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh nhưng điều mà netizen quan tâm hơn cả là động thái của Phùng Thiệu Phong.

Ngày 16/10/2019 là một ngày đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh khi cô không chỉ đón sinh nhật lần thứ 32 mà ngày này của một năm trước cô tuyên bố kết hôn với Phùng Thiệu Phong và sau 5 tháng cặp đôi đã đón bé trai đầu lòng chào đời. Chỉ 1 năm ngắn ngủi mà tiểu hoa đình đám nhất nhì Cbiz đã thành "vợ người ta" và "bà mẹ bỉm sữa", niềm vui đến dồn dập. Tuy nhiên điều mà netizen quan tâm nhất lại chính là năm nay Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật bên ngoài, ông xã Phùng Thiệu Phong của cô vẫn chưa hề có động tĩnh gì cả.

Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật bên ngoài, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa thấy động tĩnh gì - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật bên ngoài, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa thấy động tĩnh gì - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật bên ngoài, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa thấy động tĩnh gì - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật bên ngoài, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa thấy động tĩnh gì - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh rạng rỡ trong sinh nhật lần thứ 32.

Sau hơn 1 năm nghỉ ngơi, dưỡng thai và chăm sóc con nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định trở lại làm việc và tham gia bộ phim Hữu phỉ cùng với Vương Nhất Bác – nam diễn viên kém cô 10 tuổi. Trở lại làm việc là điều rất đáng mừng nhưng có lẽ Triệu Lệ Dĩnh cũng không hoàn toàn thoải mái khi xung quanh cô và Phùng Thiệu Phong liên tục xuất hiện tin đồn đã ly hôn. Nhất là trong sinh nhật của nữ diễn viên, ông xã cô cho đến lúc này vẫn chưa đăng bài chúc mừng sinh nhật càng khiến nhiều người đưa ra những lời đồn đoán về hôn nhân của họ.

Triệu Lệ Dĩnh đón sinh nhật bên ngoài, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa thấy động tĩnh gì - Ảnh 5.

Netizen xứ Trung đợi một câu chúc mừng sinh nhật đến từ Phùng Thiệu Phong như một lời khẳng định hôn nhân hạnh phúc của anh và Triệu Lệ Dĩnh.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm