Lần đầu làm bố mẹ: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh phải chụp mặt con vì sợ bệnh viện trao nhầm

Phùng Thiệu Phong khiến khán giả bật cười khi kể lại chuyện vì sợ nhận nhầm con trai mới sinh nên quyết định dùng điện thoại chụp lại làm bằng chứng.

Phùng Thiệu Phong vừa có những tiết lộ thú vị về con trai và Triệu Lệ Dĩnh trong tập 2 của chương trình Nhân sinh kỳ ngộ. Trong quá trình tham gia, nam diễn viên đã được xem một vật phẩm kỷ niệm liên quan đến địa điểm quay hình. Điều này khiến Phùng Thiệu Phong nhớ đến biệt danh “Tưởng Tưởng” của con trai tại nhà.

Lần đầu làm bố mẹ: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh phải chụp mặt con vì sợ bệnh viện trao nhầm - Ảnh 1.

Trước đó, nam diễn viên từng hốt hoảng gọi điện báo tin cho vợ chuyện mình vô tình nói tên riêng con trai trên chương trình. Thậm chí, nam diễn viên còn nhờ ekip sản xuất sử dụng âm thanh khác đè lên nhằm bảo mật. 

Tuy nhiên, khách mời kia vì muốn làm một món quà ý nghĩa tặng Phùng Thiệu Phong nên đã sử dụng tên của con trai anh. Sau khi chương trình phát sóng, biệt danh quý tử nhà Phùng Thiệu Phong đã đứng đầu bảng Hot Search trên Weibo.

Lần đầu làm bố mẹ: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh phải chụp mặt con vì sợ bệnh viện trao nhầm - Ảnh 2.

Ngoài ra, Phùng Thiệu Phong còn tiết lộ kỷ niệm lần đầu tiên được làm cha. Khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con, nam diễn viên đã rất lo lắng vì sức khỏe vợ khá yếu. Lúc con trai vừa chào đời, Phùng Thiệu Phong liền lấy điện thoại ra chụp khuôn mặt đứa trẻ. Nam diễn viên chia sẻ rất sợ y tá sẽ phạm phải sai lầm dẫn đến việc trao nhầm con cho hai gia đình. Việc chụp ảnh khi còn chưa kịp nhìn rõ mặt quý tử giúp bản thân có thể yên tâm hơn.

Lần đầu làm bố mẹ: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh phải chụp mặt con vì sợ bệnh viện trao nhầm - Ảnh 3.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong cho biết mình không phải là người có tính cách mạnh mẽ. Nam diễn viên từng nhiều lần băn khoăn về lý do Triệu Lệ Dĩnh đồng ý kết hôn với mình. Lúc đó, Phùng Thiệu Phong thường sẽ hỏi vợ: “Em thật sự là muốn cùng anh kết hôn?", "Là thật sự thích anh, hay vì muốn yêu đương kết hôn nên mới ở cùng với anh”. Nam diễn viên lo sợ Triệu Lệ Dĩnh quyết định lấy mình chỉ vì cô bước vào giai đoạn kết hôn và anh xuất hiện ngay thời điểm đó. Thậm chí, Phùng Thiệu Phong còn than thở về việc chưa được vợ tặng nhẫn cưới: "Tới bây giờ tôi vẫn chưa có nhẫn, vợ tôi chưa cho tôi nhẫn". Dù cả hai đã kết hôn và có con nhưng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức.

Lần đầu làm bố mẹ: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh phải chụp mặt con vì sợ bệnh viện trao nhầm - Ảnh 4.

Bên cạnh những lời trải lòng về cuộc hôn nhân, Phùng Thiệu Phong còn hài hước tiết lộ về tính cách của vợ. Trong một phân cảnh, khách mời có nói đùa rằng: "Vợ anh nếu biết là chúng ta có khả năng bị người ngoài hành tinh bắt đi sẽ còn để anh đến sao?". Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong lại cho biết vợ mình sẽ không hề lo lắng mà ngược lại còn thúc giục: "Cô ấy không ngại, đi thôi đi thôi”.

Lần đầu làm bố mẹ: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh phải chụp mặt con vì sợ bệnh viện trao nhầm - Ảnh 5.

Nhân sinh kỳ ngộ là chương trình thực tế được quay hình tại nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng người dân địa phương trải nghiệm cuộc sống trong các điều kiện khó khăn, qua đó bộc lộ những cảm xúc và quan điểm cá nhân. Đón xem, Nhân sinh kỳ ngộ sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm