Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc “hack” tuổi sau thời gian bị chê già nua, xuống sắc

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Bên cạnh đó trong làng giải trí Hoa ngữ, việc tán dóc với Triệu Lệ Dĩnh cũng là quy tắc ngầm mà nhiều ngôi sao kiêng kỵ.

Mới đây, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải lên trang Weibo hình ảnh tự sướng của bản thân. Trong hình, "bà mẹ một con" trông khá trẻ trung với chiếc mũ rộng vành cùng chiếc kính đáng yêu, điều này càng khiến bà xã Phùng Thiệu Phong dễ dàng "hack tuổi" hơn. Đây là lần chia sẻ gần đây nhất của Triệu Lệ Dĩnh sau loạt "drama" với đàn em cùng những tin đồn về quy tắc ngầm trong Cbiz. 

Trong làng giải trí đầy thị phi, luôn xuất hiện những quy tắc ngầm từ lâu mà các ngôi sao phải thuộc lòng để tránh những chuyện bị công chúng chỉ trích. Điều đặc biệt, trong giới Cbiz, nhiều quy tắc ngầm được đặt ra khiến không ít nghệ sĩ đã phải hứng trọn "gạch đá" vì vô tình chạm phải. Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh bị đồn là cũng nằm trong số những quy tắc ngầm của làng giải trí Hoa ngữ.

"Bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc hack tuổi sau loạt drama với đàn em cùng những tin đồn về quy tắc ngầm trong Cbiz - Ảnh 2.

Được biết đến là ngôi sao hạng A trong dàn diễn viên hiện nay với gương mặt đáng yêu, đôi mắt to cùng diễn xuất tự nhiên, Triệu Lệ Dĩnh đã gặt hái được nhiều thành công và khẳng định chỗ đứng của mình trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, trong làng giải trí Hoa ngữ, việc tán dóc với Triệu Lệ Dĩnh cũng là quy tắc ngầm mà nhiều ngôi sao kiêng kỵ. Dù không phải lúc nào cũng cẩn thận nhưng đôi lúc bản thân sẽ trở thành đối tượng bị "hớ" trước cách trò chuyện của nữ diễn viên.

"Bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc hack tuổi sau loạt drama với đàn em cùng những tin đồn về quy tắc ngầm trong Cbiz - Ảnh 3.

Theo nhận xét của nhiều người trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh là người có tính cách thẳng thắn, không khéo léo trong cách nói chuyện nên đôi khi nói chuyện trực tiếp khiến đối phương cảm thấy mất lòng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm