Bất ngờ với tình cảm thân thiết kéo dài 17 năm của Lưu Diệc Phi và bạn diễn trong "Kim Phấn Thế Gia"

H.P,
Chia sẻ

Dù có xuất phát điểm như nhau nhưng ở thời điểm hiện tại vị thế của Lưu Diệc Phi đã cao hơn nhiều so với Thư Sướng.

Mới đây, nữ diễn viên Thư Sướng đã đăng tải hình ảnh đón sinh nhật bên người bạn thân 17 năm là Lưu Diệc Phi và nữ ca sĩ Trương Bích Thần lên trang cá nhân. Sinh nhật của Thư Sướng vào ngày 1/12, nhưng phải tới hôm qua (3/12) cô mới có dịp tụ tập ăn uống mừng tuổi mới bên các bạn thân. Thư Sướng viết: "Chúng ta đã rất vui vẻ tối qua"

Bức hình ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Netizen không khỏi ngạc nhiên trước nhan sắc trẻ trung cùng làn da mịn màng không tì vết của 3 người đẹp. Lưu Diệc Phi và Thư Sướng là cặp diễn viên cùng sinh năm 1987. Năm 15 tuổi, cả 2 cùng tham gia bộ phim nổi tiếng Kim Phấn Thế Gia. Lưu Diệc Phi vào vai Tú Châu còn Thư Sướng vào vai Bát muội. Vì tuổi tác tương đồng nên cả 2 kết bạn và nhanh chóng trở thành bạn thân. Tính đến nay, Lưu Diệc Phi và Thư Sướng đã chơi với nhau được hơn 17 năm.

Bất ngờ với tình cảm thân thiết kéo dài 17 năm của Lưu Diệc Phi và bạn diễn trong "Kim Phấn Thế Gia" - Ảnh 2.

Bất ngờ với tình cảm thân thiết kéo dài 17 năm của Lưu Diệc Phi và bạn diễn trong "Kim Phấn Thế Gia" - Ảnh 3.

Bất ngờ với tình cảm thân thiết kéo dài 17 năm của Lưu Diệc Phi và bạn diễn trong "Kim Phấn Thế Gia" - Ảnh 4.

Bình thường cả Lưu Diệc Phi lẫn Thư Sương đều rất ít đề cập đến đối phương cũng như quan hệ của họ. Thực tế ngoài đời, cả 2 thỉnh thoảng vẫn gặp mặt nhau. Sinh nhật thường bí mật chúc mừng người kia và lúc rảnh rỗi vẫn hẹn nhau đi dạo phố.

Bất ngờ với tình cảm thân thiết kéo dài 17 năm của Lưu Diệc Phi và bạn diễn trong "Kim Phấn Thế Gia" - Ảnh 5.

Bất ngờ với tình cảm thân thiết kéo dài 17 năm của Lưu Diệc Phi và bạn diễn trong "Kim Phấn Thế Gia" - Ảnh 6.

Khác với sự nổi tiếng chỉ có tăng không giảm của Lưu Diệc Phi thì Thư Sướng gần như biến mất khỏi làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ ngưng đóng phim, cô còn vắng bóng trong các sự kiện lớn nhỏ và thi thoảng mới lộ diện trong một vài clip ngắn giao lưu với fan.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ