Giữa tin đồn khó chịu với đàn em, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện cũ với bạn diễn một thời trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách"

Không ai ngờ rằng, Triệu Lệ Dĩnh trước khi vào nghề cũng từng bị bạn diễn chèn ép đến mức này.

Trong khi những lùm xùm xung quanh việc Triệu Lệ Dĩnh và "bạn gái tin đồn của Vương Tư Thông" - Chu Khiết Quỳnh tranh cãi về đất diễn trong dự án phim mới "Hữu phỉ", thì bà xã Phùng Thiệu Phong lại bỗng nhiên bị khơi lại chuyện cũ với bạn diễn Lý Thạnh trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách".

Cụ thể, mới đây, một Blogger trên mạng xã hội Trung Quốc đã đăng tải nội dung cho rằng Triệu Lệ Dĩnh từng bị Lý Thạnh chèn ép, làm khó. Nội dung bài viết cho rằng: "Thật ra quan hệ giữa Lý Thạnh và Triệu Lệ Dĩnh không hề tốt, mấy năm nay đều không có tiến triển gì. Một vài năm trước, khi hai nữ diễn viên cùng tham gia một đoàn làm phim, Lý Thạnh từng cậy mình là nữ chính nên không ít lần chèn ép Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí Lý Thạnh còn làm khó, châm chọc và chiếm dụng thời gian nghỉ ngơi của Triệu Lệ Dĩnh".

Giữa lúc bị đồn khó chịu với diễn viên trẻ, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện cũ với Lý Thạnh - Ảnh 1.

Giữa lúc bị đồn khó chịu với diễn viên trẻ, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện cũ với Lý Thạnh - Ảnh 2.

Giữa lúc bị đồn khó chịu với diễn viên trẻ, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện cũ với Lý Thạnh - Ảnh 3.

Ngay lập tức, fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã quay sang trách mắng, chửi bới nữ diễn viên. Lúc này, Lý Thạnh cũng không hề trốn tránh mà trả lời rằng: "Gì thế? Trong đầu bạn toàn chứa cái gì vậy, tôi dám đảm bảo rằng trước nay chưa từng chèn ép bất cứ ai dù ở bất cứ nơi nào". Thế nhưng ngay sau đó, Lý Thạnh đã xóa bình luận của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi suy đoán.

Giữa lúc bị đồn khó chịu với diễn viên trẻ, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện cũ với Lý Thạnh - Ảnh 4.

Giữa lúc bị đồn khó chịu với diễn viên trẻ, Triệu Lệ Dĩnh bị khui lại chuyện cũ với Lý Thạnh - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nhiều netizen cũng cho rằng, dù thế nào đi chăng nữa thì Triệu Lệ Dĩnh hiện tại là người không hề dễ bắt nạt bởi vì cô nàng đã trở thành nữ minh tinh được làng giải trí vô cùng săn đón.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm