Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại

So kè nhan sắc qua ảnh thẻ của dàn mỹ nhân Cbiz, hầu như ai cũng đều có sự thay đổi khá rõ rệt nhưng vẫn có những người cho thấy vẻ đẹp tự nhiên đáng ngưỡng mộ.

Nhan sắc của những Hoa đán Cbiz luôn là chủ đề gây nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng. 

Bất kể là khi các người đẹp đọ sắc trong một sự kiện, hình ảnh tạp chí, đặc biệt là những hình ảnh ngày xưa được "khai quật" thì đều khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, netizen xứ Trung lại tiếp tục "khui" được loạt ảnh thẻ thời sơ khai nhất của dàn mỹ nhân đình đám như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba,... Và đương nhiên, một cuộc thảo luận, so sánh nhan sắc thật của những người đẹp này lại trở thành đề tài "hot" trên mạng xã hội.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 2.

"Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba khi có thêm son phấn thì sự sắc sảo tăng lên gấp bội nhưng đường nét trên gương mặt mộc của cô nàng vốn dĩ cũng đã rất xinh đẹp.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 3.

Gương mặt vuông vắn lúc trước của Dương Mịch so với khuôn V-line hiện tại khiến cô nhiều lần vướng nghi án thẩm mỹ.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 4.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi cũng không còn khí chất thoát tục khi lộ gương mặt mộc trên ảnh thẻ.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh là một pha "lột xác" đáng chú ý trong dàn Hoa đán. Gương mặt "gốc" của cô nàng không chỉ tròn trịa, bầu bĩnh hơn hiện tại mà các đường nét như mắt, mũi, miệng cũng khá mờ nhạt, không sắc sảo như bây giờ.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 6.

Đường Yên vẫn giữ nét như xưa nhưng ngày càng sang chảnh và nhuận sắc hơn.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 7.

Nữ diễn viên "Gửi thời thanh xuân tươi đẹp" Thẩm Nguyệt lộ bức ảnh thẻ mờ nhòe nhưng cũng thấy rõ gương mặt hoàn toàn khác với vẻ thanh thuần, trong sáng hiện tại.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 8.

Lưu Thi Thi là một trong những trường hợp ít ỏi được netizen khen ngợi vì từ gương mặt từ ngày xưa đã có nét và ngày càng mặn mà, đằm thắm hơn.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 9.

Âu Dương Na Na từ thời nữ sinh đã có nhan sắc khó chê.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 10.

Gương mặt trong ảnh thẻ ngày xưa của Dương Tử trông tròn hơn, sống mũi không cao và thanh mảnh, đôi môi cũng không quyến rũ. Quả thật nhan sắc hiện tại của cô nàng là một sự thay đổi đáng kể.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 11.

Trần Đô Linh từng là hot girl mạng trước khi là nữ diễn viên nổi tiếng nên không bất ngờ vì nhan sắc thời xưa của cô nàng vẫn rất xinh xắn.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 12.

Nghê Ni ngày càng thần thái, sang trọng hơn.

Lộ ảnh thẻ của dàn Hoa đán đình đám nhất Cbiz: Dương Mịch đã khác quá nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự là "một trời một vực" so với hiện tại - Ảnh 13.

Gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào từ thời nữ sinh của Chu Kiết Quỳnh.

Chia sẻ
Đọc thêm