Nhan sắc thật khiến netizen bất ngờ của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ

Hình ảnh thật này khiến fan không khỏi ngỡ ngàng vì khác nhiều so với hình đã chỉnh sửa.

Có thể nói, thảm đỏ sự kiện Đêm từ thiện Harper's Bazaar tối 16/11 đã trở thành nơi hội tụ của các tên tuổi hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ như Angelababy, Lưu Thi Thi, Nghê Ni, Thư Kỳ... 

Tuy nhiên, hình ảnh được văn phòng làm việc của các mỹ nhân Hoa ngữ công bố đều là sản phẩm đã qua tay những người thợ photoshop chuyên nghiệp. Điều đó khiến cư dân mạng tò mò về hình ảnh thật chưa qua chỉnh sửa của các người đẹp Hoa ngữ sẽ ra sao. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đã truyền tay nhau hình ảnh thật chưa qua chỉnh sửa của hai ngôi sao nổi tiếng là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử

Nhan sắc thật khiến netizen bất ngờ của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 2.

Hình ảnh thật này khiến fan không khỏi ngỡ ngàng vì khác nhiều so với hình đã chỉnh sửa. Theo đó, Dương Tử bị nhiều blogger mỉa mai vì đã photoshop quá đà, khiến cho ngoại hình của mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" trông nuột nà như siêu mẫu. Trong khi hình ảnh thực tế thì lại hoàn toàn khác hẳn. Netizen hoàn toàn vỡ mộng trước hình ảnh một Dương Tử có phần già và mũm mĩm hơn so với những gì đã qua chỉnh sửa.

Nhan sắc thật khiến netizen bất ngờ của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 3.

Về phần Triệu Lệ Dĩnh, nhiều ý kiến cho rằng bà xã Phùng Thiệu Phong có vẻ như đã lộ dấu hiệu lão hoá khá rõ nét. Người đẹp sở hữu làn da không còn giống như trước, ngoài ra dưới mắt đã xuất hiện bọng lớn. 

Nhan sắc thật khiến netizen bất ngờ của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 5.

Nhan sắc thật khiến netizen bất ngờ của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 6.

Nhan sắc thật khiến netizen bất ngờ của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm