Cô gái "cứng" nhất MXH hôm nay: Phát hiện bạn trai like ảnh gái và có hành vi vấn vương người yêu cũ là trị thẳng tay

Có nhiều trường hợp đàn ông, con trai họ không có ý định phản bội nhưng tính "tham" vốn có, các anh cứ thích "trêu hoa ghẹo nguyệt", thậm chí "thả thính" vì đam mê.

Giác quan thứ sáu của phụ nữ là điều chẳng thể đùa được. Khi bỗng dưng, cô gái quay sang hỏi người yêu "Anh có giấu em điều gì không?" thì các anh chàng hãy tự hiểu hàm ý sâu xa của cô ấy chính là: "Em biết hết rồi đấy, liệu mà khai báo thành khẩn".

Mới đây, trên 1 diễn đàn xuất hiện câu chuyện li kì gay cấn không kém phim hành động của "bạn gái nhà người ta": "Khổ thân người yêu của con bạn em bị nó đánh cho gãy cả tay chỉ vì suốt ngày đi like ảnh gái. Biết tính con bạn em vốn nó đã hay ghen rồi mà ông tướng này vẫn còn không biết điều vẫn cứ đi thả tim ảnh gái đều đều.

70397212_584457848754130_456281940954185728_n

Ảnh minh họa

Hôm nay con bạn mới ngồi hì hục cả buổi để dò pass facebook của hắn. Mà phải công nhận linh cảm của con bạn em nó chuẩn lắm. Nó điền mật khẩu bằng ngày sinh nhật của nó với thằng người yêu đều không được. Nó mới thử điền bằng ngày sinh nhật của con người yêu cũ hắn. Không ngờ nó lại vào được luôn các bác ạ.

Nó mới sôi máu lên vào nhật ký để chụp ảnh các kiểu làm bằng chứng. Sau khi đã lấy đủ dữ liệu thì nó mới hẹn người yêu ra để nói chuyện. Nhưng thằng người yêu nó cứ một mực phủ nhận cho đến khi nhìn thấy những 'bằng chứng thép' này thì nó câm tiếng luôn.

Theo quán tính con bạn em mới cầm cái ghế lên quật thằng người yêu nó một phát làm nó gãy tay. Cái tội đã like ảnh gái lại còn để mật khẩu bằng ngày sinh nhật của người yêu cũ. Lần sau thì chừa nhé anh trai.

P/s: Bài học đắt giá cho những ai đang yêu. Đã có người yêu rồi thì bớt soi gái đi nhé. Cẩn thận nghiệp quật đấy".

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, chẳng rõ lười đổi mật khẩu hay vẫn lưu luyến tình cũ mà anh bạn trai trong câu chuyện dùng luôn ngày sinh người yêu cũ. Đen đủi thay, cô bạn gái lại phát hiện và ra tay trừng trị theo cách thức cực kỳ mạnh mẽ.

70317763_388007832091601_3132714704359653376_n

Cô bạn gái tinh ý đã dò ra mật khẩu facebook người yêu.

Dân mạng tỏ ra bức xúc hộ cô gái. Bất cứ ai gặp phải chuyện này cũng đều không thể giữ được bình tĩnh. Với nhiều người, người yêu cũ của bạn trai là nhân vật họ không ưa nhất, ấy vậy mà cuối cùng anh chàng này lại sơ suất đến mức chẳng thèm đổi mật khẩu đi. Nhiều người cho rằng hình phạt của cô gái là nặng tay nhưng ngẫm lại cũng đáng đời anh bạn trai thích "ong bướm". Nhưng thiết nghĩ, các cô gái cũng không nên quá bạo lực như vậy, mất hết cả hình tượng.

Thêm vào đó, 1 dân mạng bình luận: "Nói gì thì nói, yêu đương người mới mà vẫn để mật khẩu sinh nhật người yêu cũ là không thể chấp nhận được. Con gái khi yêu nguy hiểm lắm, bình thường chân yếu tay mềm nhưng phản bội lòng tin của các cô ấy thì không đùa được đâu".

Đúng là nhiều anh bạn trai đôi khi rất biết cách chọc giận bạn gái. Điều đáng nói, sự chọc giận đó lại thường đánh thẳng vào máu ghen của họ, gây ức chế nhiều và thường để lại hậu quả lớn. Trong tình yêu cần nhất là sự tin tưởng và chân thành. Có nhiều trường hợp đàn ông, con trai họ không có ý định phản bội nhưng tính "tham" vốn có, các anh cứ thích "trêu hoa ghẹo nguyệt", thậm chí "thả thính" vì đam mê.

Đối với các anh, hành động đó không thực sự nguy hại nhưng đối với con gái chúng tôi nó thể hiện sự thiếu tôn trọng, thậm chí chính các anh đã làm giảm giá trị tình cảm cũng như con người của mình.

Thế nên, đàn ông ạ, tham cũng tham vừa thôi, không là thành "tham bát bỏ mâm" đấy!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm