Tranh cãi chuyện nuôi chó, em trai nhẫn tâm bắn chết chị gái

MINH THU, Theo INFONET

Sau trận cãi cọ về chuyện nuôi chó, người em trai nhẫn tâm dùng súng bắn chị gái 2 phát khiến nạn nhân tử vong.

Một người đàn ông sinh sống ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ đã tới đồn cảnh sát trình diện vào cuối ngày 14/12 sau khi dùng súng bắn chết chị gái.

Theo cảnh sát, nghi phạm Ashish Kumar đã bắn chết người chị gái có tên Parul, sau khi hai người cãi cọ về việc nuôi dưỡng những chú chó cưng của Ashish.

Tranh cãi chuyện nuôi chó, em trai nhẫn tâm bắn chết chị gái - Ảnh 1.

Chỉ vì cãi cọ chuyện nuôi chó, người em trai nhẫn tâm dùng súng bắn chết chị gái. (Ảnh minh họa)

“Hai bên thường xuyên cãi nhau về chuyện liên quan tới những chú chó mỗi khi Ashish yêu cầu chị gái làm bánh quy cho những con chó của mình. Tuy nhiên, vào ngày 14/12, khi cô chị Parul từ chối, Ashish đã ra tay sát hại người chị gái”, Sputnik dẫn lời ông Keshav Kumar, sĩ quan cảnh sát bang Uttar Pradesh.

Sau khi dùng súng bắn chị gái, Ashish đã ra công an tự thú. Trong khi đó, người chị gái đã chịu 2 vết thương nặng và qua đời sau đó.

“Nạn nhân bị bắn 2 phát đạn, một phát vào đầu và một phát súng vào tim. Sau đó, thủ phạm đã gọi điện cho người thân và bạn bè để nói về những gì đã xảy ra”, một sĩ quan cảnh sát khác giấu tên cho biết thêm.

Cũng theo ông này, sau khi bị bắt, Ashish không hề tỏ ra hối hận vì đã bắn chết chị gái của mình.

“Hắn ta nói đã bắn người chị gái Parul 2 lần và trên thực tế, họ cũng thường xuyên cãi cọ và đánh nhau hàng ngày”, viên cảnh sát nói.

Hồi năm 2019, một người đàn ông sinh sống ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ cũng đã dùng súng lục để bắn chết người hàng xóm do người này dùng đá ném con chó của anh ta.

Chia sẻ
Đọc thêm