Trang trí nhà với 10 ý tưởng tuyệt hay từ ống nước cũ

Huyền Eun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Việc tận dụng lại đồ vật cũ trong trang trí nhà vừa tiết kiệm, vừa là thử thách sáng tạo khi ta biến hóa đến không ngờ những thứ tưởng như không còn tác dụng. Và với những ống nước cũ bỏ đi, thử xem chúng ta sẽ làm được gì nhé!

Bạn sẽ sở hữu những đồ vật mới mang cá tính của bản thân hoặc có những món đồ mới để trang trí nhà tuyệt vời chỉ từ những ống nước cũ tưởng chừng như bỏ đi. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy ngắm nhìn một vài sự lựa chọn dưới đây. Chắc chắn những hình ảnh này sẽ đem đến nguồn cảm hứng bất ngờ.


Hãy sắm một chiếc tủ mới cho phòng bếp gia đình chỉ từ vài miếng gỗ và bộ khung từ ống nước sắt.


Một ví dụ khác cho lựa chọn này là chiếc kệ của phòng khách - một nét cổ điển xen lẫn hiện đại sẽ nằm gọn trong căn phòng của bạn.


Vậy là bạn đã có một chiếc kệ treo đồ trang sức độc đáo và tiết kiệm rồi.


Giá nâng máy tính bảng - chắc chắn sẽ là điểm thu hút mọi ánh nhìn nhưng cần một bàn tay khéo léo và cái đầu sáng tạo.


Đã đến lúc bạn cần gia cố lại hệ thống chân bàn và chân ghế? Ống nước chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi chút nào.


Tận dụng những ống nước sẽ giúp bạn tạo ra một giàn đèn như ý và chắc chắn. Bạn có thể kéo đến bất cứ không gian nào bạn yêu thích trong ngôi nhà.


Chỉ cần vài thao tác cắt đơn giản,ống nước nhựa cũ trở thành kệ đựng rượu "có một không hai".


Nếu bạn tự tin vào khả năng sáng tạo và khéo léo của mình, hãy thử sức với những chân bàn nhỏ. Phòng khách của bạn nghiễm nhiên sẽ có 1 điểm nhấn cực cầu kì.


Chiếc giá đựng sách sẽ tạo càm hứng cho bất cứ ai trong một ngày nắng đẹp.


Ống nước cũ sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi bạn muốn thay đổi bàn ăn cũ kĩ thành một chiếc bàn có thể di chuyển được với hệ thống bánh xe.Trên đây chỉ là vài ví dụ để bạn nhận ra chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với một ống nước cũ. Nhưng liệu gia đình bạn sẽ có thêm sự sáng tạo nào từ vật dụng này, tất cả là nằm ở bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm