Trang Khàn khóa Fanpage sau 30 phút đăng trạng thái nhắc tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Em thua chị được chưa?"

Chỉ sau hơn 30 phút đăng tải dòng trạng thái "bỏ cuộc" và đôi lời nhắn nhủ gửi tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi", Trang Khàn đã khóa Fanpage.

Khóa trái một trang Fanpage Facebook là động thái mới nhất của cựu diễn viên kiêm người mẫu Trang Trần (tức Trang Khàn) sau loạt lùm xùm đấu khẩu với bà Hằng - vợ Dũng "lò vôi".

Trang Khàn khóa Fanpage sau 30 phút đăng trạng thái nhắc tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Em thua chị được chưa?" - Ảnh 1.

Fanpage của Trang Khàn đã khóa sau khi đăng trạng thái "xin bỏ cuộc"

Trước đó, cũng tại trang Fanpage này, Trang Khàn đăng tải dòng trạng thái nhắc đến bà chủ Đại Nam: "Vâng, em sợ chị rồi chị đẹp. Để chị em của em yên ổn ạ. Chứ cộng đồng chị em của em cũng khao khát được gọi tên đó ạ. Cuộc chiến của chị, chị tự chơi. Em thua chị được chưa??? Vâng của chị cả thế gian này! Bọn em sợ chị rồi. Đi ăn ốc nào".

Chỉ sau hơn 30 phút đăng tải dòng trạng thái "bỏ cuộc" và đôi lời nhắn nhủ gửi tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi", Trang Khàn đã xóa, tạm khóa Fanpage và tiếp theo đó khi Fanpage của cô hoạt động trở lại là hàng loạt những status "ám chỉ" bà Hằng. 

Trang Khàn khóa Fanpage sau 30 phút đăng trạng thái nhắc tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Em thua chị được chưa?" - Ảnh 2.

Theo nhiều người, đây là lần đầu tiên họ thấy cựu người mẫu Trang Trần rụt rè trong khi trước đó cô liên tục livestream dùng những lời đanh thép với những ai động chạm mình.

Trang Khàn khóa Fanpage sau 30 phút đăng trạng thái nhắc tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Em thua chị được chưa?" - Ảnh 3.

Sau khi khóa Fanpage, Trang Khàn liên tục bình luận "nhắc khéo" và Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi".

Được biết, Trang Khàn đang sử dụng 2 Fanpage và 1 trang Facebook cá nhân. Hiện tại trang Facebook cá nhân của cựu diễn viên và trang Fanpage bán hàng vẫn chưa có động thái mới ngoài các hoạt động về công việc.

Trang Khàn khóa Fanpage sau 30 phút đăng trạng thái nhắc tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Em thua chị được chưa?" - Ảnh 2.

Trang Khàn có động thái sau khi bị bà Hằng mắng chửi thậm tệ.

Mâu thuẫn giữa bà Hằng và Trang Khàn bắt đầu từ đoạn livestream của Trang Khàn, nữ nghệ sĩ này đã chỉ trích bà Hằng khi bà vô tình gọi dàn nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ" và cho rằng bà Hằng đang kéo nhiều người không liên quan theo vụ lùm xùm của mình.

"Trời ơi cô làm như cô mẹ thiên hạ vậy cô? Cô muốn ai cũng phải nói theo ý cô. Người ta được quyền thích hoặc không thích. Thích thì người ta nói. Không thích thì người ta không nói. Kể cả người ta có vấn đề gì, mất tiền là tiền người ta, đâu phải tiền cô đâu, khỏi hay không cũng không phải chuyện của cô… Nếu cô thông minh cô không mất từng đấy tiền đâu, đừng lôi người khác vô…

Chú Hoài Linh cũng là idol của con. Nhưng không phải vì là idol mà con bênh. Ai có bệnh cũng phải vái tứ phương, cả con cũng vậy. Con quay phim xong bị đau lưng, con đi châm cứu khỏi. Mất tiền của con chứ đâu mất tiền của cô. Cô giỏi, cô thông minh thì cô không bị lừa. Tự dưng dâng tiền cho người ta rồi bảo người ta lừa… Con không bênh ai nhưng tự dưng gọi "cái bọn nghệ sĩ". Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô?… Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình.

Con mê cô, cô thông minh lanh lợi. Tự nhiên cô động đến bọn nghệ sĩ, người ta không làm gì cô cả. Con thành anti-fan".

Bà chủ Đại Nam sau đó đã giải thích lý do và cho rằng mình hoàn toàn không có lỗi khi dùng từ "đám" khi nhắc đến dàn nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Riêng Trang Khàn đã có màn đáp trả trên Fanpage, cô cho biết mình và các nghệ sĩ không liên quan đến sự việc và cho đến tận hôm qua ngày 24/4, bà Hằng đã lần nữa gọi tên cô.

Trang Khàn khóa Fanpage sau 30 phút đăng trạng thái nhắc tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Em thua chị được chưa?" - Ảnh 5.

Trang Trần livestream nhắc khéo bà Hằng là "chị hạt xoàn".

"Hôm nay nói thật, nghe mày nhắc tên tao trong khi tao không có ân oán gì với mày hết mà lôi tao ra mày nói, tao sẽ cho mày lên công an ngồi đó như mày đã từng lên. "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn" nha con ơi, mày chọc ai chứ chọc chị Hằng, chị chơi tới bến đó. 

Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online của mày, để cộng đồng dẹp. Mà ai đi mua hàng của mày, tao nghe mày chửi khách tao khủng khiếp luôn. Cho nên tao nói mày: "Cái miệng nó kiện cái thân"... 

Nói cho mày biết nha Trang Khàn, tao cho mày một cái đơn thôi là mày bị hốt, đừng có lo vì mày có thành tích dày cộm rồi, thích đi chửi người ta. Ngon thì mày vô đây nè. Có dịp tao hẹn mày ngoài đó tán cho vỡ mặt chứ đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta. Đồ mất dạy!", bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" nói trong đoạn livestream sáng ngày 24/4, gửi lời nhắn nhủ đến cựu siêu mẫu kiêm diễn viên Trang Khàn sau loạt lùm xùm giữa bà và giới nghệ sĩ vừa qua.


Trang Khàn khóa Fanpage sau 30 phút đăng trạng thái nhắc tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Em thua chị được chưa?" - Ảnh 7.

Trước đó, bà chủ Đại Nam đã gửi lời nhắn tới Trang Khàn.

Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" bà Chủ khu du lịch Lạc Cảnh Văn Hiến Đại Nam (Bình Dương), nhờ sở hữu khối tài sản khổng lồ và quỹ đất dồi dào. Vợ chồng bà Hằng nhận được không ít sự chú ý từ dư luận. Lùm xùm nổi lên khi bà Hằng đứng ra tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng của gia đình mình. Bà còn là người đứng ra vạch mặt nhiều chiêu trò lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên.

Trước đó, bà Hằng cũng bị Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM xác nhận thanh tra ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng vì có phát ngôn sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

Chia sẻ
Đọc thêm