Tưởng hết drama, nhưng không! Vợ ông Dũng "lò vôi" tiếp tục đáp trả Trang Khàn: "Có dịp hẹn mày ngoài đó tán cho vỡ mặt, đừng có ngồi đó chõ mỏ chửi người ta!"

Mâu thuẫn giữa bà Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" và Trang Khàn bắt đầu từ đoạn livestream của Trang Khàn, nữ nghệ sĩ này chỉ trích bà Hằng khi bà gọi dàn nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ".

Trong đoạn livestream sáng ngày 24/4, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vừa tiếp tục gửi lời nhắn nhủ đến cựu siêu mẫu kiêm diễn viên Trang Khàn sau loạt lùm xùm giữa bà và giới nghệ sĩ vừa qua.

Mâu thuẫn giữa bà Hằng và Trang Khàn bắt đầu từ đoạn livestream của Trang Khàn, nữ nghệ sĩ này đã chỉ trích bà Hằng khi bà vô tình gọi dàn nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ".

"Mày mà tru tréo tên tao nữa tao gửi đơn ra công an Hà Nội đó, thành tích của mày cũng dày lắm rồi. Nói tao là "chị hột xoàn" còn mày là cái con "mắm thúi", cái miệng của mày mắm nêm là còn đỡ mà mày là "mắm cống" mày biết không? Mày mở miệng ra mày chửi... Bữa nay tao phải mất dạy với tụi mày, nói tới mày ai cũng thấy gớm hết. Thằng nào đi lấy mày thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy con vợ như mày. Nhìn lại mày coi, mày nói mày là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, tao nhìn mày tao mắc ói, bán đồ online toàn là đồ thấy gớm". 

Trước đó, mâu thuẫn giữa bà Hằng và Trang Khàn bắt đầu từ đoạn livestream của Trang Khàn, nữ nghệ sĩ này đã chỉ trích bà Hằng khi bà vô tình gọi dàn nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ".

Bà chủ Đại Nam sau đó đã gửi lời nhắn đến Trang Khàn cùng loạt nghệ sĩ tên tuổi trên sóng livestream như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trường Vũ,... đồng thời bà cũng giải thích lý do mình dùng từ "đám". Trang Khàn đã có màn đáp trả trên Fanpage và cho đến tận hôm nay ngày 24/4, bà Hằng đã lần nữa gọi tên cô. 

Vợ Dũng "lò vôi" tiếp tục phẫn nộ đáp trả Trang Khàn trên sóng livestream: "Tao có dịp hẹn mày ngoài đó tao tán cho mày vỡ mặt, mày đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!"  - Ảnh 2.

Trước đó, Trang Khàn đã nhắc đích danh bà Phương Hằng trên sóng livestream.

"Hôm nay nói thật, nghe mày nhắc tên tao trong khi tao không có ân oán gì với mày hết mà lôi tao ra mày nói, tao sẽ cho mày lên công an ngồi đó như mày đã từng lên. "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn" nha con ơi, mày chọc ai chứ chọc chị Hằng, chị chơi tới bến đó. 

Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online của mày, để cộng đồng dẹp. Mà ai đi mua hàng của mày, tao nghe mày chửi khách tao khủng khiếp luôn. Cho nên tao nói mày: "Cái miệng nó kiện cái thân"... 

Nói cho mày biết nha Trang Khàn, tao cho mày một cái đơn thôi là mày bị hốt, đừng có lo vì mày có thành tích dày cộm rồi, thích đi chửi người ta. Ngon thì mày vô đây nè. Có dịp tao hẹn mày ngoài đó tán cho vỡ mặt chứ đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta. Đồ mất dạy!". 

Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" được nhắc đến là bà chủ khu du lịch Lạc Cảnh Văn Hiến Đại Nam (Bình Dương). Bà Hằng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng sau khi đứng ra tố cáo, khởi kiện ông Võ Hoàng Yên (được biết đến là một "lương y") lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng. Sự kiện này tốn không ít bút mực của báo chí và truyền thông trong thời gian vừa qua. 

Sở dĩ, Bà Hằng "nổi đóa" với Trang Trần vì cho rằng mình không thù không oán với cựu người mẫu nhưng lại liên tục bị cô chỉ trích và nhắc tên. Trong khi đó theo bà, người lẽ ra phải lên tiếng là những nghệ sĩ từng có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. 

- "4 con người này có thương hiệu có tên tuổi, còn tôi? Tôi cũng có thương hiệu, có tên tuổi, tôi đi làm cực khổ để nuôi người nghèo, giúp đỡ người bệnh tật còn các anh chị đi ca, đi hát đi làm cái nghề đó để nuôi cuộc sống của mình. Hai cái level nó khác nhau. Đừng có hù tôi là fan này, fan kia tấn công tôi", bà Hằng lớn tiếng nhấn mạnh bất bình khi dàn nghệ sĩ im lặng. 

Tưởng hết drama, nhưng không! Vợ ông Dũng "lò vôi" tiếp tục đáp trả Trang Khàn: "Có dịp hẹn mày ngoài đó tán cho vỡ mặt, đừng có ngồi đó chõ mỏ chửi người ta!"  - Ảnh 3.

Bà Hằng "nổi giận" khi Trang Trần nhắc tên bà.

Thông qua đó bà cũng gửi lời tới Trang Khàn: "Em ơi, em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp... Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em... ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!".

Trang Khàn sau đó đáp trả, tâm sự trên sóng livestream đồng thời gửi lời nhắn nhủ tới bà Hằng: "Việc của cô thì cô đi đòi, cô mất mấy trăm tỷ thì cô cứ đi đòi, cô kiện tụng cô cứ kiện cháu ngồi đây cháu vẫn dõi theo chứ cháu có làm gì đâu? Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào. Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô... Tự dưng cô lại lôi cái nghề nghiệp bán bún đậu của cháu, mỗi người một số một kiếp cô ơi... Bây giờ cứ có việc gì lại lôi nghệ sĩ vào, tại sao dân tình đói khổ lại bảo nghệ sĩ không lên tiếng? Nghệ sĩ cũng phải đi làm kiếm tiền các bạn ạ...". 

Chia sẻ
Đọc thêm