Trấn Thành vái lạy, Hoài Linh “gục ngã” vì bị nghệ sĩ hài gạo cội lật tẩy chiêu trò

Tập 2 của “Ơn giời cậu đây rồi”, Trấn Thành và cả Hoài Linh đều phải “bó tay” trước sự tinh quái, hài hước của nghệ sĩ Trung Dân.

Tối 12/10, tập 2 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2016 đã lên sóng với 4 khách mời: Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân, Chí Thiện. Các nghệ sĩ: Trấn Thành, Tự Long, Trường Giang, Hồng Đào, Hoài Linh tiếp tục đảm nhận vai trò trưởng phòng. 

ơn giời cậu đây rồi  4
Nghệ sĩ hài gạo cội Trung Dân gây cười không ngớt khi vào căn phòng của Trấn Thành. Trấn Thành vào vai anh chàng nhà giàu bỏ tiền mời “thầy bói” kiêm “thầy phong thủy” Trung Dân đến xem gia đạo. Với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, Trung Dân liên tục khiến những mảng miếng “chặt chém” của Trấn Thành bị “phá sản”. Trấn Thành phải cúi đầu vái lạy Trung Dân ngay trên sân khấu. 

ơn giời cậu đây rồi 6
Ép Trung Dân không thành, tình huống kịch lại đổi thành Trấn Thành vạch mặt nam nghệ sĩ 59 tuổi vì tội mướn người giả ma giả quỷ để lừa gạt người khác. Trong lúc Trung Dân còn chưa phản ứng kịp, Trấn Thành lại vu thêm cho anh tội khiến cô vợ Lâm Vỹ Dạ sống khổ sở. Trấn Thành bắt Lâm Vỹ Dạ làm con tin, buộc Trung Dân phải lên quan tự thú.

ơn giời cậu đây rồi 7
Nhân lúc Trấn Thành không để ý, Trung Dân lén lấy thuốc độc đổ lên người anh. Vậy là từ thế yếu, Trung Dân đã lật ngược tình thế để giành chiến thắng. Trấn Thành không thể làm gì ngoài việc gục ngã, chịu thua Trung Dân. Ngồi dưới theo dõi diễn biến, Hoài Linh cười đến tít cả mắt. 

ơn giời cậu đây rồi 8
Nhận xét về Trung Dân, Hoài Linh bộc bạch: “Em ngồi em cười banh xác. Nói về anh Dân thì lúc nào cũng có sự ngưỡng mộ. Ngoài diễn xuất, anh còn có sự uyên bác. Tưởng là khi chủ nhà ép anh vào đường cùng, anh lại lừa và đổ thuốc độc vào người Trấn Thành”. Trong khi đó, Trấn Thành chia sẻ: “Đây là người đầu tiên khơi nguồn cảm hứng cho Trấn Thành đi diễn. Những ngày đầu đi diễn Trấn Thành bắt chước y chang anh Trung Dân luôn. Sau này, mọi người nói quá nên em mới nhả ra dần”. 

Tập 2 "Ơn giời cậu đây rồi": Trung Dân đối đầu với Trấn Thành. Nguồn: Trí Thức Trẻ

ơn giời cậu đây rồi 3
Hoàng Oanh đối đầu với trưởng phòng Tự Long trong căn phòng lấy bối cảnh hiện đại. Hoàng Oanh là cô gái xinh đẹp, có bạn trai Tự Long giàu có, chịu chơi. Đang lúc nói chuyện yêu đương lãng mạn với nhau, bất ngờ vợ Tự Long xuất hiện. Hóa ra, Tự Long lừa dối Hoàng Oanh và đẩy cô vào tình huống là “kẻ thứ ba” phá hoại gia đình người khác. 

ơn giời cậu đây rồi 2
Dù liên tục bị Tự Long dồn ép nhưng Hoàng Oanh vẫn bình tĩnh đáp trả. Cô tự tin từ chối Tự Long bằng lý do: “Hồ Ngọc Hà được tặng nhẫn 21 tỷ đồng, anh tặng em nguyên bộ trang sức chỉ có 20 tỷ thì làm sao em chịu”. Cuối cùng, Hoàng Oanh bắt Tự Long dù có ly dị đi nữa nhưng cũng phải làm tròn trách nhiệm nuôi 2 đứa con nhỏ. Nếu làm được điều này thì Hoàng Oanh mới chịu kết hôn với Tự Long.

Tập 2 "Ơn giời cậu đây rồi": Hoàng Oanh đối đầu với Tự Long. Nguồn: Trí Thức Trẻ

ơn giời cậu đây rồi 12
Việt Trinh đụng độ Lâm Vỹ Dạ - Trường Giang trong tình huống đầy rối rắm. Việt Trinh đóng vai “bà mẹ đơn thân”, nuôi con gái là Lâm Vỹ Dạ. Trường Giang vào vai cậu bé bị bệnh tâm thần, thường xuyên gây rắc rối cho mẹ con Việt Trinh – Lâm Vỹ Dạ. 

ơn giời cậu đây rồi 14
Nửa đầu tiểu phẩm, Trường Giang lừa Việt Trinh bằng cách tự nhận là con chị. Trong lúc Việt Trinh còn bối rối, chưa kịp phản ứng thì Trường Giang đã đổi vai diễn thành... người tình của chính Việt Trinh. Sau một hồi bị Trường Giang xoay như chong chóng, Việt Trinh đã tức giận lấy cây rượt đánh nam danh hài. 

Tập 2 "Ơn giời cậu đây rồi": Việt Trinh đối đầu với Trường Giang. Nguồn: Trí Thức trẻ

ơn giời cậu đây rồi 9

ơn giời cậu đây rồi 11
Ở căn phòng thứ 4, Chí Thiện đối đầu với Hồng Đào và Trương Thế Vinh. Chí Thiện đóng vai chàng trai đi học xa nhà, vừa về gặp mẹ Hồng Đào, nam ca sĩ đã bị ép phải lấy vợ sớm. Trong lúc đang vô tư khoe bạn gái, Chí Thiện đã gặp phải tình huống khó khăn do Trương Thế Vinh gây ra. Trương Thế Vinh thú nhận rằng anh và Chí Thiện đang yêu nhau, vì ngại mẹ Hồng Đào nên cả 2 cố tình che giấu. 

ơn giời cậu đây rồi 10
Nhưng giấy thì không gói được lửa, đến khi Hồng Đào nhìn thấy Chí ThiệnTrương Thế Vinh ôm hôn nhau trước của nhà, chị đã gào lên khóc nức nở. Chí Thiện bị ép phải lựa chọn giữa Trương Thế Vinh và mẹ Hồng Đào. Cuối cùng, Chí Thiện chọn cái chết vì không muốn làm tổn thương bất kỳ ai.

Tập 2 "Ơn giời cậu đây rồi": Chí Thiện đối đầu với Hồng Đào. Nguồn: Trí Thức Trẻ

ơn giời cậu đây rồi 16

ơn giời cậu đây rồi 15
Trong căn phòng thứ 5, các khách mời Chí Thiện, Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân bị trưởng phòng Hoài Linh đặt trong tình huống khá khó khăn. 4 nghệ sĩ vào vai người làm trong nhà của Hoài Linh. Một ngày nọ, con trai Hoài Linh qua đời, 4 người bị nghi ngờ là hung thủ. Để chứng minh mình trong sạch, các nghệ sĩ lần lượt đưa ra chứng cứ ngoại phạm. 

ơn giời cậu đây rồi 1
Khi thấy không thể nói lại Hoài Linh, Trung Dân quyết định bóp mũi, thọc lét con trai Hoài Linh đang nằm dưới sàn. Chịu không nỗi trò này, chàng trai kia đã tỉnh lại. Thế là mọi chuyện được giải quyết, không ai bị nghi ngờ là kẻ giết người nữa. Chiêu trò của Hoài Linh phút chốc bị phá vỡ một cách bất ngờ. Kết thúc tập 2 Ơn giời cậu đây rồi, Hoài Linh quyết định trao cúp cho Trung Dân.

 
Tập 2 "Ơn giời cậu đây rồi": Hoài Linh trao cúp cho Trung Dân. Nguồn: Trí Thức Trẻ
Chia sẻ
Đọc thêm