"Ơn giời cậu đây rồi" trở lại, rộ tin Hồng Đào thay thế Việt Hương

Theo thông tin từ phía ban tổ chức “Ơn giời cậu đây rồi”, nhiều khả năng Hồng Đào và Hồng Vân sẽ thay thế Việt Hương đảm nhận vai trò trưởng phòng.

Sau 2 mùa thành công liên tiếp, Ơn giời cậu đây rồi đã chính thức trở lại với mùa 3. Một trong những thông tin được công chúng quan tâm hàng đầu chính là vị trí chủ tọa và các trưởng phòng của mùa này. NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng của “Ơn giời” năm nay. Đây là một thông tin gây bất ngờ lẫn thích thú đối với khán giả mến mộ Hoài Linh sau sự vắng mặt liên tiếp của nam danh hài trong các chương trình Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật. Bên cạnh Hoài Linh, Trấn ThànhTrường Giang sẽ tiếp tục tung hoành trên sân khấu với vai trò trưởng phòng bên cạnh danh hài - NSND Tự Long.

ơn giời mùa 3 9
Xuân Bắc
 
ơn giời mùa 3 1
Xuân Bắc và Hoài Linh
 
Đặc biệt, vé mời xem ghi hình được ban tổ chức Ơn giời cậu đây rồi vừa công bố cũng hé lộ thông tin Hồng Đào và NSND Hồng Vân chính là hai trưởng phòng mới của mùa này. Như vậy, rất có thể nghệ sĩ Việt Hương - “bông hồng” của Ơn giời cậu đây rồi hai mùa đầu sẽ không xuất hiện trong đợt ghi hình này. 

ơn giời mùa 3 4
Hồng Đào và Hồng Vân sẽ thay thế Việt Hương ở "Ơn giời" mùa 3

Xuất hiện trong “Ơn giời” mùa 2, Ngô Kiến Huy gây tiếng vang lớn khi bẻ ngược lại “trưởng phòng” Trấn Thành và khiến “chủ toạ” Hoài Linh kinh ngạc bởi khả năng diễn xuất linh hoạt, duyên dáng. Ở mùa 3 này, Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò mới đó là phó phòng của chương trình. 

ơn giời mùa 3 5
Mai Hồ

ơn giời mùa 3 7
Ngô Kiến Huy và Trấn Thành
 
Mai Hồ - “tình cũ nhiều tập” của Trấn Thành cũng sẽ trở thành khách mời tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 3. Điều này dẫn đến nghi vấn bộ đôi đình đám một thời Trấn Thành - Mai Hồ sẽ có dịp “tái ngộ” trên cùng 1 sân khấu.
Chia sẻ
Đọc thêm