Cát Phượng “hạ gục” Trấn Thành, giành cúp “Ơn giời” tập cuối

“Ơn giời cậu đây rồi” mùa 2 năm 2015 đã khép lại cùng với chiếc cúp cuối cùng được trao cho danh hài Cát Phượng.

Sau gần 3 tháng phát sóng, đêm qua tập cuối của Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 năm 2015 đã lên sóng cùng với 4 vị khách mời là: Cát Phượng, Trương Thế Vinh, Gia Bảo, Chiến Thắng. Vì tất cả các người chời đều có ít nhất 1 lần xuất hiện trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi nên mức độ cảnh giác của các trưởng phòng đều được tăng lên gấp bội. 

tập cuối ơn giời cậu đây rồi 1
Dàn trưởng phòng hào hứng mở màn tập cuối "Ơn giời cậu đây rồi"

Cát Phượng và Trấn Thành: Cát Phượng đối đầu với Trấn Thành trong căn phòng cuối cùng. Cát Phượng – Trấn Thành vào vai 2 người bạn cùng phòng. Dù tuổi tác đã cao nhưng 2 người vẫn rất yêu đời, tươi trẻ. Cảnh Cát Phượng – Trấn Thành tự tổ chức sinh nhật cho nhau rồi chụp ảnh tự sướng để đăng facebook gây thích thú cho khán giả. Tuy nhiên sau đó, Cát Phượng đã bị Trấn Thành “chơi chiêu” làm kem từ chiếc bánh dính trên gương mặt.

tập cuối ơn giời cậu đây rồi 2
Cát Phượng và Trấn Thành

Đến giữa tình huống, Duy Khánh trong vai bác sĩ bước ra. Cùng với Trấn Thành, Duy Khánh hợp sức gây khó khăn cho Cát Phượng. Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu dày dạn, Cát Phượng đã nhanh trí bẻ lại các mảng miếng mà Trấn Thành – Duy Khánh đưa ra. Thậm chí, có những lúc Trấn Thành đã phải ngậm ngùi cười trừ vì bị Cát Phượng đưa vào thế khó. Cảnh Cát Phượng ôm chầm Trấn Thành từ phía sau vừa gây cười vừa gây xúc động cho khán giả.

Tập cuối Ơn giời cậu đây rồi: Cát Phượng - Trấn Thành

Trương Thế Vinh và Tự Long: Anh chàng diễn viên điển trai Trương Thế Vinh mở màn tập cuối Ơn giời cậu đây rồi với việc chạm mặt trưởng phòng Tự Long. Vẫn là phong thái tự tin thường thấy, Trương Thế Vinh nhanh nhảu đáp trả các mảng miếng Tự Long đưa ra. Gây cười nhất tình huống này phải kể đến việc Tự Long và Trương Thế Vinh cùng leo lên chiếc xe đẩy và nhún nhảy không ngừng. 

tập cuối ơn giời cậu đây rồi 4
Trương Thế Vinh và Tự Long

Tuy nhiên, một điều hạn chế ở căn phòng này là Tự Long – Trương Thế Vinh có sự chênh lệch đáng kể trong phong cách diễn xuất. Trương Thế Vinh dù cố gắng “đuổi theo” Tự Long nhưng vẫn gây hụt hẫng ở một số tình huống. Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Hoài Linh cho rằng Tự Long chưa thực sự làm tốt lắm vai trò của người trưởng phòng. 

Tập 13 Ơn giời cậu đây rồi: Trương Thế Vinh

Gia BảoViệt Hương: Ở tình huống thứ 2 của tập này, trưởng phòng Việt Hương đã đụng độ cùng khách mời Gia Bảo. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại thời phong kiến, Việt Hương vào vai người mẹ kế “khẩu phật tâm xà”, trước mặt chồng luôn tỏ ra hiền hậu, đoan trang nhưng sau lưng lại đối xử không ra gì với con riêng của chồng. Gia Bảo vào vai đứa con ghẻ ấy và lần chạm trán này diễn ra ở thời điểm anh trở về thăm nhà sau thời gian trọ học xa quê. 

tập cuối ơn giời cậu đây rồi 3
Gia Bảo và Việt Hương

Ngay khi người bố trong gia đình do diễn viên Tiến Luật bỏ ra ngoài, mẹ kế Việt Hương bất ngờ lộ ra bộ mặt thật. Bà ta lấy lý do Gia Bảo đi xa về và dụ dỗ anh cởi áo ngoài để giặt giũ cho sạch. Tuy hết sức đề phòng nhưng trước ánh mắt tha thiết, ra vẻ tội nghiệp của mẹ kế, nam diễn viên đã mắc bẫy ngọt xớt. Ngay lúc Gia Bảo cởi bỏ lớp áo ngoài cuối cùng, Việt Hương bất ngờ hô hoán “Bớ người ta” nhằm vu oan giá họa con ghẻ có ý đồ bất chính với mình. Trước sự việc “tình ngay lý gian”, Gia Bảo tỏ ra khá bất ngờ. Tuy nhiên, anh chàng ngay sau đó cũng nhanh chí lật lại tình huống bằng cách xử lý khá thông minh. 

Tập 13 Ơn giời cậu đây rồi: Gia Bảo

Chiến ThắngTrường GiangChí Tài: Đây là lần thứ 3 Chiến Thắng xuất hiện trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi. Chiến Thắng đụng độ trưởng phòng hài hước Trường Giang với vai trò một ca sĩ hát hội chợ. Dù trước đó không hề biết hát lô tô cho hội chợ là như thế nào nhưng Chiến Thắng vẫn cố gắng vượt qua thử thách. Nhờ có sự duyên dáng của Trường Giang, Chiến Thắng cũng được tạo cơ hội cho phát huy khả năng. Đoạn Chiến Thắng hát lô tô kêu số với phong cách ngây ngô làm khán giả có mặt ở trường quay liên tục cười. Cuối tình huống, Chiến Thắng còn gặp phải thử thách khó nhằn là bị Trường Giang gặp đang ngoại tình với “bồ nhí” của Chí Tài.

tập cuối ơn giời cậu đây rồi 5
Chiến Thắng và Trường Giang

Nhận xét về phần thi, giám khảo Hoài Linh cho biết anh đánh giá cao Chiến Thắng ở sự nhanh trí, thông minh. Tuy nhiên, vẫn có những phần Chiến Thắng thể hiện chưa trọn vẹn, làm cho khán giả có mặt ở trường quay không theo kịp nội dung. 

Tập 13 Ơn giời cậu đây rồi: Chiến Thắng

Hoài Linh và 4 khách mời: Hoài Linh thử thách các khách mời trong tình huống đặc biệt cuối cùng. Hoài Linh đóng vai phú hộ kén chồng cho con gái. Gia Bảo, Trương Thế Vinh, Cát Phượng, Chiến Thắng lần lượt hóa thân thành những chàng trai có phong cách khác nhau tham gia cuộc kén rể.

tập cuối ơn giời cậu đây rồi 6
Hoài Linh đối đầu với các khách mời

Tập 13 Ơn giời cậu đây rồi: Hoài Linh và các khách mời

Với kinh nghiệm sân khấu dày dạn, Hoài Linh đã liên tục làm các khách mời phải ngỡ ngàng vì bị anh “hành hạ” quá ác. Tuy vậy, Hoài Linh vẫn tạo đất diễn cho từng người chơi bằng cách đặt ra những câu hỏi về gia cảnh, học vấn, tài sản cực hài hước. Kết thúc tập 13 Ơn giời cậu đây rồi, Hoài Linh đã quyết định trao chiếc cúp cuối cùng cho Cát Phượng.

tập cuối ơn giời cậu đây rồi 7
Cát Phượng giành chiếc cúp cuối cùng của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 2 năm 2015
Chia sẻ
Đọc thêm