Tlinh chính thức xin lỗi, mong Trấn Thành bỏ qua sau khi bị mắng chửi vô lễ ở Chung kết Rap Việt, nói gì mà netizen rần rần?

Tlinh đã chính thức lên tiếng sau khi có màn đối đáp sỗ sàng với Trấn Thành ở Chung kết Rap Việt.

Chiều 27/1, Tlinh đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào nổ ra ở Chung kết Rap Việt. Theo đó, Tlinh gửi lời xin lỗi và mong Trấn Thành bỏ qua cho hành động non nớt của mình. Nguyên văn chia sẻ của Tlinh như sau:

Tlinh chính thức xin lỗi, mong Trấn Thành bỏ qua sau khi bị mắng chửi vô lễ ở Chung kết Rap Việt, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 1.

Tlinh chính thức xin lỗi, mong Trấn Thành bỏ qua sau khi bị mắng chửi vô lễ ở Chung kết Rap Việt, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 2.

Tlinh lên tiếng xin lỗi về vụ việc xảy ra ở Chung kết Rap Việt.

"Xin chào mọi người, mình là Tlinh. Nếu mọi người có biết thì tối qua mình đã có mặt tại đêm trao giải của Rap Việt mùa 2 với vai trò khách mời, mình đã rất hồi hộp và có nhiều cảm xúc khi quay trở lại đó. Mình đã mong mình sẽ mang lại cho mọi người 1 bài diễn chất lượng và một thời gian vui vẻ trên sóng truyền hình nhưng tối qua mình đã có những lời nói và hành xử không được đúng mực với người tiền bối của mình là anh Trấn Thành.

Thực sự cảm xúc của mình lúc đó rất rối bời, mình mới diễn xong và bài diễn không được diễn ra theo đúng ý của mình vì mình và các chị em nhóm nhảy của mình đã tập luyện rất chăm chỉ cho nó, trong đầu mình lúc đó có rất nhiều những lời nói tự chỉ trích chính mình, và mình vô tình để cảm xúc đó ảnh hưởng đến anh Trấn Thành. Mình cũng đang có rất nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó khi nghe câu hỏi đó mình bị vô tình nghĩ đến những áp lực đó và cảm thấy không thoải mái, và trong lúc bối rối mình đã chọn lựa từ ngữ để giao tiếp 1 cách cẩu thả, làm cho mọi người thất vọng về cách mình trả lời.

Mình luôn luôn ngưỡng mộ những gì anh Trấn Thành làm, mình thấy anh là 1 người nghệ sĩ với rất nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều tình cảm, thế nên mình không hề cố tình có ý có lời nói khó nghe với câu hỏi vốn vô cùng bình thường của anh. Anh ấy chả có gì sai khi hỏi câu hỏi đó cả. Nếu như mình bình tĩnh hơn thì chắc chắn mình hoàn toàn có thể trả lời và nói chuyện rất vui vẻ với anh.

Mình cảm thấy từ tối qua đến giờ, mình phải suy nghĩ và dằn vặt rất nhiều vì chuyện đó, và cả vì màn biểu diễn không được như ý mình muốn và mình cũng đọc phải rất nhiều những bình luận không hay. Mình cảm thấy có lỗi rất nhiều, với anh Trấn Thành và những người yêu quý anh, với fan của mình, những người yêu quý mình và cả chính mình. Mình còn đã đi chơi để cố gắng tạm quên đi những suy nghĩ của mình nhưng mình biết mình không thể chạy trốn khỏi nó được, mình nên đối mặt với nó.

Tlinh chính thức xin lỗi, mong Trấn Thành bỏ qua sau khi bị mắng chửi vô lễ ở Chung kết Rap Việt, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 3.

Tlinh chính thức xin lỗi, mong Trấn Thành bỏ qua sau khi bị mắng chửi vô lễ ở Chung kết Rap Việt, nói gì mà netizen rần rần - Ảnh 4.

Mình viết bài này vì mình muốn mọi người biết rằng hơn cả những bình luận ác ý với mình, mình mới đang là người tự chỉ trích mình gay gắt nhất, mình quá non nớt trong việc xử lí cảm xúc của mình và để nó ảnh hưởng đến cách mình giao tiếp với người tiền bối mà mình rất nể phục và yêu quý. Vậy những lời yêu quý và cảm thông của mọi người gửi đến mình giờ này mình rất cảm kích và biết ơn.

Em chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em, em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh, em cũng thấy chẳng có gì sai trong câu hỏi đó của anh, là do cách em đối đáp hoàn toàn, mong khán giả sẽ bao dung với lỗi lầm này của mình. Mình sẽ rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn. Cảm ơn mọi người đã đọc và thông cảm cho Tlinh. Mình còn rất nhiều điều muốn cống hiến, vậy nên mình mong mình sẽ được tha thứ cho lỗi lầm lần này".

Sau lời xin lỗi của Tlinh, dân mạng tiếp tục tranh cãi gay gắt. Một số người cho rằng Tlinh dũng cảm nhận lỗi thì nên hoan nghênh, một số người tiếp tục mắng Trấn Thành hỏi kém duyên nên mới dẫn đến sự cố:

- Sao Trấn Thành cứ thích hỏi vô duyên như vậy chứ? Ai lên sân khấu cũng hỏi những câu về đời tư. Tlinh chứ có phải Anh Đức đâu.

- Nói chung dù Tlinh có hát bài "Gái độc thân" thì chuyện tình cảm của Tlinh, Trấn Thành cũng không nên công khai giữa chương trình. Cứ hỏi thế bảo sao không cáu.

- Chắc gì Trấn Thành đã biết Tlinh chia tay MCK đâu. Trấn Thành hỏi cho vui thôi, Tlinh phản ứng thái quá nên mới nhận sai đây này.

- Mình không bênh vực Trấn Thành nhưng theo những gì mình biết về Tlinh qua mạng xã hội thì thiết nghĩ bạn này nên học lại cách ứng xử.

- Vụ Tlinh làm mình nhớ ngay vụ Trấn Thành hỏi Minh Tú về bạn trai cũ ngay Chung kết Rap Việt mùa 1.

- Xin lỗi là được rồi. Biết sai nhận lỗi thì nên bỏ qua. Dù gì Tlinh cũng đã nhận sai với Trấn Thành rồi mà, bây giờ cứ soi mói mãi tính dìm người ta vào đường cùng hay sao.

https://afamily.vn/tlinh-chinh-thuc-xin-loi-mong-tran-thanh-bo-qua-sau-khi-bi-mang-chui-vo-le-o-chung-ket-rap-viet-noi-gi-ma-netizen-ran-ran-20220127175533626.chn
Chia sẻ
Đọc thêm