Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn "nói nhanh như gió"

Sự xuất hiện của cô bé Thanh Hà với tài "nói nhanh như gió" đã làm cho các bình luận viên Chi Pu, Trấn Thành của "Biệt tài tí hon" sửng sốt.

Tập 4 của chương trình truyền hình Biệt tài tí hon vừa lên sóng vào tối 22/1. Hai khách mời của tập này là ca sĩ Quang Vinh – đội Trấn Thành và diễn viên Chi Pu – đội Mỹ Linh. Hot girl 9X "đe dọa" A Xìn rằng hãy cẩn thận với sức mạnh của cô nàng trong việc chiêu dụ các bé về đội. Chi Pu còn bật mí sẽ sử dụng ít mánh khóe để chiêu mộ các tài năng nhí. Với Quang Vinh, anh cho biết mình rất yêu thích con nít nên cũng có mang theo "đồ nghề" để thuyết phục các bé về đội mình.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 1.

Chi Pu và Mỹ Linh

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 2.

Trấn Thành và Quang Vinh

Cô bé Mai Thanh Hà – thí sinh nhí có tài "nói nhanh như gió" đã từng giành được tiền thưởng 40 triệu tại Thách thức danh hài mùa 3 bất ngờ tham gia Biệt tài tí hon. Sau một lúc suy nghĩ, Trấn Thành và cả MC Ngô Kiến Huy liền nhận ra người quen. Tuy vậy, A Xìn không tiết lộ cô bé có tài năng gì để "bảo mật thông tin" trước đội đối thủ.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 3.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 4.

Cô bé 6 tuổi từng gây sốt ở "Thách thức danh hài"

Nhanh chóng, Chi Pu dò xét thái độ của Trấn Thành và liệt kê những chương trình mà danh hài đã từng tham gia để đưa ra ra suy đoán của mình về tài năng của cô bé. Cuối cùng, hot girl Hà thành chọn tài năng diễn xuất. Thanh Hà xuất hiện trong bộ trang phục bà bà rực rỡ và trổ tài diễn xuất qua tiểu phẩm hài vô cùng đáng yêu khiến cả Ban bình luận vô cùng thích thú.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 5.

Với khả năng "nói nhanh như gió", Thanh Hà được xem là thí sinh nhí triệu view của các chương trình truyền hình

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 6.

Quang Vinh - Trấn Thành ngồi bệt xuống sàn sân khấu để nài nỉ thí sinh

Trấn Thành khen rằng cô bé tài giỏi khi thể hiện được tài năng của mình trong một tình huống khá dài. Quang Vinh thuyết phục cô bé về đội vì sẽ đúng với sở trường diễn hài của mình. Ngay lập tức, Mỹ Linh phản bác rằng thời bây giờ cần phải có "đa zi năng", nếu về đội chị, thí sinh sẽ còn được dạy thêm phần hát lẫn nhảy múa. Cả hai đội cùng làm những động tác dễ thương để thuyết phục Thanh Hà chọn về đội. Dù quen thuộc với chú A Xìn ở Thách thức danh hài nhưng "thí sinh nhí triệu view" lại chọn về đội của ca sĩ Mỹ Linh và Chi Pu khiến Trấn Thành… xụi lơ vì thất vọng.

Tập 4 "Biệt tài tí hon": Thanh Hà

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 8.

Nhưng Thanh Hà lại quyết định chọn đội Mỹ Linh - Chi Pu

Cô bé Thục Anh, 7 tuổi xuất hiện trong bộ trang phục rực rỡ thể hiện những động tác múa thướt tha, nhẹ nhàng, uyển chuyển giữa hồ sen. Nếu Quang Vinh cho rằng cô bé có tài năng hát thì Chi Pu lại nghĩ rằng thí sinh này có khả năng nhảy múa. Ngay lập tức, Trấn Thành phản bác "sai rồi" vì theo anh, tại sao cô bé không múa ở Hồ Tràm hay Hồ Cốc mà lại múa ở hồ Sen nên anh suy luận cô bé chắc bán chè hột sen khiến khán giả bật cười.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 9.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 10.

Thục Anh

Cậu bé Tấn Thành, 6 tuổi xuất hiện trong đoạn video với khả năng nhảy Hip Hop cực chất. Trấn Thành cẩn thận suy luận chương trình đang cố tình hướng cho khán giả suy đoán rằng tài năng của thí sinh là thuộc về hiện đại nhưng thực sự lại không đúng như vậy. Với Chi Pu, nữ diễn viên chọn phương án trưng cầu ý kiến của khán giả và chọn tài năng của bé là ảo thuật. Và đúng như Chi Pu dự đoán, Tấn Thành xuất hiện và trình diễn tài ảo thuật và biến hóa ra chú chim bồ câu khiến Ban bình luận ngạc nhiên há hốc.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 11.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 12.

Tấn Thành

Cặp thí sinh Tú Phương và Ninh Cao Bách dù được gợi ý với nhiều tài năng nhảy múa, bơi nghệ thuật, hướng dẫn viên du lịch, diễn xuất, vận động viên thể dục dụng cụ nhưng hai đội bình luận lại nghiêng về tài năng nhảy múa. Và đúng như dự đoán, cặp đôi này thể hiện tài năng nhảy Dancesport trên nền nhạc sôi động và trình diễn những động tác đầy kĩ thuật. Sau phần trình diễn, Cao Bách còn tạo ấn tượng với khả năng ăn nói lưu loát và tự tin trên sân khấu. Điều bất ngờ hơn là khi cậu bé chia sẻ bài nhảy vừa rồi do chính mình dựng khiến Ban bình luận kinh ngạc.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 13.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 14.

Tú Phương - Cao Bách

Tập 4 "Biệt tài tí hon": Tú Phương - Cao Bách

Cô bé Nam Phương với gương mặt khá giống Chi Pu đã gây bất ngờ cho khán giả khi thể hiện tài năng ca hát và xuống tận sân khấu để dắt tay Chi Pu lên biểu diễn cùng. Ở phần thuyết phục cô bé về đội, nếu Trấn Thành ngồi quỳ xuống sân khấu để van nài thí sinh thì Mỹ Linh – Chi Pu đem quê quán ra để thuyết phục cô bé. Không những vậy, Mỹ Linh còn thể hiện một đoạn trong bài hát Hà Nội Mùa Thu vô cùng truyền cảm để tạo ấn tượng. Cuối cùng, "bản sao nhí" Chi Pu chọn về đội của Chi Pu và Mỹ Linh.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 16.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 17.

Nam Phương

Tập 4 "Biệt tài tí hon": Nam Phương

Nếu như ở tập trước, Mỹ Linh "buồn rười rượi" vì thua cuộc khi liên tiếp đưa ra phán đoán đúng nhưng cả 5 thí sinh đều chọn về đội đối thủ thì ở tập này, nhờ có sự xuất hiện của nữ diễn viên Chi Pu, đội của nữ Diva đã xoay chuyển được tình thế và vươn lên giành được chiến thắng khi hầu hết được các bé lựa chọn về đội. Trong tập này, cặp đôi nhí nhảy Dancesport Cao Bách và Tú Phương giành được chiến thắng 20 triệu và bước vào đêm Bán kết.

Trấn Thành – Chi Pu khẩu chiến vì bé 6 tuổi xinh xắn nói nhanh như gió - Ảnh 19.

Cặp đôi Cao Bách - Tú Phương giành chiến thắng cuối cùng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm