Trấn Thành cả gan mang bông... vạn thọ đến cầu hôn Việt Hương

Người duy nhất có thể thoải mái chọc ghẹo Việt Hương - nữ nghệ sĩ "điềm đạm nhất Sài Gòn" chắc chỉ có mình Trấn Thành.

Trấn Thành luôn được bạn bè gọi là "thánh tài lanh" trên phim trường và tài hoạt ngôn của anh không chỉ phát huy trên sân khấu mà ngay đời thường cũng vậy. Trong phim Hoán Đổi, Trấn Thành đã chủ trương trao đổi với đạo diễn Võ Thanh Hòa về việc thay vì mang hoa hồng, hoa hướng dương thì lại "sắm" nguyên một bó bông vạn thọ cực to đi tán bà Hoa (diễn viên Việt Hương). Chắc trên đời này chỉ có mỗi Trấn Thành dám bày ra chiêu trò đi cua gái bằng hoa vạn thọ!

Trấn Thành cả gan mang bông... vạn thọ đến cầu hôn Việt Hương - Ảnh 1.

Hậu trường phim "Hoán đổi": Trấn Thành mang bông vạn thọ đến "cầu hôn" Việt Hương

Vai diễn ông Tám do Trấn Thành đảm nhận trong phim Hoán Đổi là một mảnh ghép hứa hẹn tạo nên nhiều cảm xúc mới lạ lẫn quen thuộc của Trấn Thành. Có thể nói cặp bài trùng Trấn Thành - Việt Hương đi đến đâu đều biết cách tung hứng với bạn diễn, cho nên luôn được lòng khán giả hâm mộ bao nhiêu năm nay.

Trấn Thành cả gan mang bông... vạn thọ đến cầu hôn Việt Hương - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong Hoán Đổi, bên cạnh giữ màu sắc hài "bá đạo" thì câu chuyện tình ông Tám (Trấn Thành) và bà võ sư Hoa (Việt Hương) còn là câu chuyện tình cảm của những người có tuổi, tìm thấy cùng nhịp đập đồng điệu tình cảm nhưng liệu cả hai có dám đến với nhau không? Bó hoa vạn thọ kia liệu có đủ sức làm lay động trái tim của võ sư Hoa?

Trấn Thành cả gan mang bông... vạn thọ đến cầu hôn Việt Hương - Ảnh 4.

Dù đã diễn với nghệ sĩ Việt Hương không biết bao nhiêu bộ phim, cùng đứng với nhau trên bao nhiêu sân khấu và luôn dành cho nhau những lời hết sức yêu thương, Trấn Thành vẫn hài hước chia sẻ: "Đóng phim này áp lực chứ, vì phải diễn chung với nữ nghệ sĩ điềm đạm nhất Sài Gòn - Việt Hương". Cả hai nghệ sĩ Trấn Thành, Việt Hương không chỉ "lầy lội" trên từng set quay mà ngay trong buổi chụp hình poster cho phim, cả hai cũng có những khoảnh khắc "cực nhắng" trong hậu trường.

Trấn Thành cả gan mang bông... vạn thọ đến cầu hôn Việt Hương - Ảnh 5.

Vào vai một ông thầy thuốc Đông y sống tình cảm, có chút sến nhẹ và một vài kĩ năng "rải thính" tay ngang, ông Tám Trấn Thành hứa hẹn sẽ khiến khán giả đi từ trận cười tẹt ga này đến cơn lũ nước mắt khác. Chắc chắn rằng sự góp mặt của ông Tám sẽ khiến câu chuyện hoán đổi thân xác giữa nữ ca sĩ Tiên Tiên và võ sư Mai Ngọc trở nên li kì và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trấn Thành cả gan mang bông... vạn thọ đến cầu hôn Việt Hương - Ảnh 6.

Dưới góc nhìn hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc của đạo diễn Võ Thanh Hòa cộng với dàn diễn viên phòng vé nổi tiếng Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư, chắc chắn đây sẽ là bộ phim giải trí đầy tính nhân văn về cuộc sống dành cho gia đình vào dịp 2/9 sắp tới.

Trấn Thành cả gan mang bông... vạn thọ đến cầu hôn Việt Hương - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm