Hari Won hé lộ lý do làm MC chung với Trấn Thành dù nói tiếng Việt không tốt

Hari Won lần đầu chia sẻ rằng cô rất sợ và lo lắng khi làm MC chương trình chung với chồng mình - Trấn Thành.

Chiều 1/8, buổi họp báo ra mắt chương trình Giọng ca bí ẩn đã được tổ chức tại TP.HCM với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Hari Won, Băng Di, Sam, Hữu Tín X-Pro, Puka, Tuyết Mai, Zero9.

Hari Won hé lộ lý do làm MC chung với Trấn Thành dù nói tiếng Việt không tốt - Ảnh 1.

Hari Won hé lộ lý do làm MC chung với Trấn Thành dù nói tiếng Việt không tốt - Ảnh 2.

Hari Won.

Chính tại buổi họp báo ra mắt chương trình này, Hari Won lần đầu tiên tiết lộ lý do đến tận bây giờ mới dám nhận lời dẫn chung với chồng của mình - nam danh hài đình đám Trấn Thành. Dù đã từng dẫn rất nhiều chương trình gameshow cùng Trường Giang và Đại Nghĩa, Hari Won vẫn vô cùng áp lực khi đứng chung sân khấu với Trấn Thành.

Khi Trấn Thành không tham gia sự kiện, Hari Won thú nhận từng không dám nhận dẫn chung chương trình với chồng mình vì Trấn Thành hay "kiếm chuyện" với mình. Nhận lời dẫn chung là một áp lực, khiến Hari Won phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều mới dám quyết định. Hiện tại, Hari Won - Trấn Thành đều có quản lý riêng, đường hướng hoạt động của cả hai khá độc lập. Khi cần thiết mới nói chuyện với nhau để cùng góp ý, đưa ra phương án hợp lý nhất.

Hari Won hé lộ lý do làm MC chung với Trấn Thành dù nói tiếng Việt không tốt - Ảnh 3.

Hari Won hé lộ lý do làm MC chung với Trấn Thành dù nói tiếng Việt không tốt - Ảnh 4.

Hari Won cùng Sam lên sân khấu.

Tuy nhiên, Hari Won cũng thú nhận, đến lúc thực sự đứng trước máy quay, khó khăn - áp lực đã vơi dần đi. Hari Won nói rằng cô được Trấn Thành giúp đỡ rất nhiều. Nhân dịp có nhiều người cùng tham gia sự kiện, Hari Won cũng tranh thủ "kể xấu" Trường Giang: "Mỗi lần em dẫn sai, Trường Giang giận em, anh ấy dẫn một mình và bỏ em bơ vơ". Riêng đối với Trấn Thành hoàn thì toàn khác, Trấn Thành luôn xuất hiện như người đàn ông của cuộc đời Hari Won và cứu cánh mỗi khi cô nàng "rớt miếng".

Ngoài ra, để góp vui cho quan khách, Hari Won cũng lên sân khấu để nhảy múa cùng Puka và các thành viên nhóm Zero 9.

Hari Won nhảy cực sung cùng nhóm Zero 9 trên sân khấu chương trình "Giọng ca bí ẩn".

Giọng ca bí ẩn là chương trình truyền hình thiên về âm nhạc. Trong mỗi tập, 4 ca sĩ có giọng ca xuất sắc sẽ được che mặt nạ và lần lượt xuất hiện để trình diễn những tài lẻ ấn tượng. 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giả trường quay yêu thích và bình chọn cao nhất. Họ sẽ thuyết phục ca sĩ về với mình bằng số điểm tối đa là 10,000 điểm (tương ứng 10 triệu đồng).

Hari Won hé lộ lý do làm MC chung với Trấn Thành dù nói tiếng Việt không tốt - Ảnh 6.

Hữu Tín.

Hari Won hé lộ lý do làm MC chung với Trấn Thành dù nói tiếng Việt không tốt - Ảnh 7.

Hari Won - Nhóm Zero 9.

Để giành giật tài năng về tay mình, quá trình thương lượng giữa các khách mời diễn ra căng thẳng, kịch liệt. Không chỉ bằng điểm, mà đôi khi khách mời còn dùng luôn cả danh tiếng, giá trị cá nhân của mình để thuyết phục giọng ca bí ẩn mà họ thích về với mình. Tuy nhiên, chưa chắc giọng ca mà khách mời thích lại là giọng ca được khán giả bình chọn cao nhất. Cuộc chiến thật sự khốc liệt khi ca sĩ cất tiếng hát, khán giả bình chọn và loại trực tiếp theo kiểu đối đầu "một mất một còn". Giọng ca nào của khách mời nào có điểm bình chọn từ khán giả cao nhất sẽ trở thành cặp đôi chiến thắng trong chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm