Xuất hiện cao thủ nhí nói tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành

Xuất hiện trong tập đầu tiên "Nhanh Như Chớp Nhí", cô bé có nickname Siêu Nhân Hồng mới 5 tuổi đã xuất sắc trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi và “ẵm” ngay giải thưởng 10 triệu đồng.

Trong tập 1 Nhanh như chớp nhí vừa lên sóng HTV2 và Giải Trí TV lúc 20g00 Chủ Nhật - 05/08, 6 thiên thần nhí bao gồm: Captain - Trí Phong, Super Man - Minh Hiếu, Siêu Nhân Hồng – Cát Nhiên của đội Hứa Minh Đạt và Gia Hân, Khải Huy, Mai Phương đội Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán giả vô cùng thích thú bởi sự thông minh nhanh trí và vô cùng đáng yêu.

Xuất hiện cao thủ nhí nói tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành - Ảnh 1.

Nổi bật nhất là Siêu Nhân Hồng (tên thật là Cát Nhiên) mới 5 tuổi của đội "bố Đạt" đã khiến cả trường quay "nóng bừng" bởi những câu trả lời siêu tốc. Chưa đầy 2 phút, bé đã xuất sắc hoàn thành 10 câu đúng liên tiếp, "ẵm" ngay giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình và là người đầu tiên ghi tên mình vào bảng vàng kỷ lục của Nhanh Như Chớp Nhí.

Xuất hiện cao thủ nhí nói tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành - Ảnh 2.

Siêu Nhân Hồng 5 tuổi - Cát Nhiên.

Tập 1 "Nhanh như chớp nhí": Cô bé Siêu Nhân Hồng 5 tuổi gây ấn tượng với màn "ẵm" giải nhanh nhất lịch sử

Chưa hết, màn "lật mặt" duyên dáng của Siêu Nhân Hồng cũng khiến MC Trấn Thành và khán giả phải sửng sốt và "bấn loạn". Cụ thể, trước khi tiến đến Cỗ Máy Sấm Chớp để bước vào vòng thi, Cát Nhiên và đối thủ của mình là bé Gia Hân sẽ được chọn trước phần quà từ anh Tia Chớp. Phần quà đưa ra là một bộ búp bê Barbie và bộ hình dán búp bê Barbie. Thật bất ngờ, siêu nhân Hồng với giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng đã chủ động chọn cho mình bộ hình dán búp bê Barbie có giá trị rẻ hơn.

Xuất hiện cao thủ nhí nói tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành - Ảnh 4.

Dù Trấn Thành dùng hết lời ngon ngọt để bé đổi ý nhưng Cát Nhiên vẫn nhất định không đổi vì thích mang bộ hình dán kia về trang trí phòng. Thế nhưng, sau khi chiến thắng 10 câu hỏi, Siêu Nhân Hồng 5 tuổi lại tiến thẳng một mạch đến anh Tia Chớp, không chút đắn đo mang ngay bộ búp bê Barbie to tướng về cho mình trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Chính MC Trấn Thành cũng phải bất ngờ "ngã gục" trước kế hoạch "dương đông kích tây" của cô bé 5 tuổi.

Tập 1 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành "tá hỏa" khi chứng kiến cô bé 5 tuổi lật mặt nhanh như bánh tráng

Ngoài ra, ở vòng thi của 2 thí sinh nhí là Minh Hiếu và Khải Huy cũng đem đến nhiều tình huống hài hước và thú vị. Trước khi tiến đến Cổ Máy Sấm Chớp, cả hai bé đã có màn bắt tay giao hữu cực "chuẩn men" khiến MC Trấn Thành phải thốt lên: "2 bé bắt tay mà tôi cứ ngỡ nó tán vào mặt tôi vậy đó".

Xuất hiện cao thủ nhí nói tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành - Ảnh 6.

Minh Hiếu - Khải Huy.

Gây cấn, hấp dẫn và hồi hộp phải nói đến vòng thi của 2 gương mặt nhí Captain - Trí Phong và Mai Phương. Trước khi bước vào trận đấu, cả hai bé khiến MC Trấn Thành và khán giả trầm trồ, khen ngợi trước "cơn mưa" bằng khen mà Trí Phong và Mai Phương đạt được ở trường. Mai Phương còn khiến tất cả người xem phải "vỡ òa" khi trổ tài nói chuyện bằng tiếng Anh với thần thái tự tin, diễn cảm và phát âm cực chuẩn.

Xuất hiện cao thủ nhí nói tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành - Ảnh 7.

Bé Trí Phong và bé Mai Phương.

Trí Phong cũng không hề thua kém khi khoe rằng mình cũng vừa nhận được một bằng tiếng Anh. Thấy vậy, Trấn Thành liền tổ chức cuộc thi tiếng Anh cho 2 bé, Trấn Thành đưa ra câu hỏi "Buffalo là con gì?". Mai Phương bất ngờ đưa ra câu trả lời là con Bướm, còn Trí Phong nghe nhầm rằng là "búp phê lẩu". Câu trả lời hài hước của 2 bé đã khiến khán giả được dịp "cười chảy nước mắt".

Đến vòng thi cuối cùng với sự tham gia của 2 đội trưởng, vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã có "trận đấu" vô cùng quyết liệt. Kết quả sau 4 vòng thi, 2 đội có tỷ số hòa nhau. MC Trấn Thành một lần nữa phải đưa ra câu hỏi phụ để tìm ra đội chiến thắng chung cuộc. Với câu hỏi "Kể tên những con vật có 4 chân?", 2 thành viên nhí của mỗi đội sẽ lần lượt trả lời. Cuối cùng, chiến thắng chung cuộc là phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về đội "mẹ Dạ" và 3 bé Gia Hân, Khải Huy và Mai Phương.

Xuất hiện cao thủ nhí nói tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành - Ảnh 8.

Tập 2 với sự tham gia của 2 đội trưởng Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa cùng 6 thiên thần nhí thông minh và đáng yêu sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20g00 Chủ Nhật - 12/08/2018.

Xuất hiện cao thủ nhí nói tiếng Anh như gió, tự tin “chặt chém” Trấn Thành - Ảnh 9.

Tập tiếp theo sẽ là màn đối đầu đầy căng thẳng giữa Mr. Cần Trô Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa.

Chia sẻ
Đọc thêm