Trấn Thành thích thú khi bác sĩ "soái ca" tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn

Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ không khỏi thích thú khi anh chàng điển trai tuyên bố rằng nếu sau này có vợ, sẽ xây 1 phòng cách âm để khi có cãi vã không làm ảnh hưởng đến ai.

Sau khi tác hợp thành công cho anh chàng Phi Long cùng cô nàng cán bộ giáo dục Linh Trang thì "ông mai, bà mối" Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mới, đấy là tuyển vợ cho bác sĩ soái ca. Trong tập 7 của chương trình truyền hình Đại chiến kén rể, Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ phải tiếp đón 2 vị khách mời đặc biệt là bác sĩ Võ Tiến và anh chàng 6 múi Đinh Văn Lực.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 1.

Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ.

Tâm điểm của Đại chiến kén rể tuần này là cuộc so kè quyết tìm cho được một nửa đích thực còn lại giữa 5 cô gái xinh đẹp, có cá tính riêng và tài chính ổn định. Đó là hai nàng ca sĩ Phương Thu và Mi Ngân, hai cô gái đến từ Thái Nguyên: Kiều Trang - Lê Phượng và sự trở lại của cô gái truyền thống Thảo Uyên. Cùng cha mẹ và bạn bè, họ đến với chương trình nhằm mong Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ tìm kiếm cho mình một mối lương duyên vừa ý, hợp lòng.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 2.

Bác sĩ khoa hiếm muộn - Võ Tiến.

Riêng chàng bác sĩ khoa hiếm muộn - Võ Tiến, mặc dù đã vượt qua các câu hỏi hóc búa đến từ các gia đình nhà gái nhưng quyết định cuối cùng vẫn có thể thay đổi bởi quyền từ chối đến từ các cô gái nếu họ cảm thấy bản thân không hợp với chàng trai. May mắn thay, nhờ sự thẳng thắn, thật thà, chàng bác sĩ đã ghi điểm và nhận được sự lựa chọn từ phía ba gia đình.

Vừa bước vào vòng tiếp theo, Võ Tiến đã khiến các gia đình bất ngờ trước yêu cầu về người phụ nữ tương lai phải chiều anh ở khoản ăn uống là không chế biến thức ăn tươi, sống. Chàng bác sĩ cũng chia sẻ rằng, anh không ăn được những con vật khi nhìn thấy chúng còn sống, thậm chí cũng không muốn người thân xung quanh sát sanh và chỉ cần một người bạn gái có thể hiểu anh ở quan niệm đặc biệt này.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 3.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 4.

Nhờ sự chân thành và khéo léo, Võ Tiến càng ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh. Bác sĩ hiếm muộn hài hước dám hứa sẽ xây hẳn một phòng cách âm để vợ chồng thẳng thắn tranh cãi đến khi nào vợ hết giận và vợ chồng hòa thuận lại thì thôi. Ông mai Trấn Thành từ ngày có vợ dường như cũng có nhiều kinh nghiệm hơn. Nam MC khẳng định rằng, chỉ anh mới có cách khiến phụ nữ vui thôi chứ bác sĩ tâm lý không giúp được đâu khi Võ Tiến có ý định nhờ sự can thiệp của bác sĩ tâm lý nếu có vấn đề xảy ra giữa hai vợ chồng.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 5.

Không giống như chàng bác sĩ khoa hiếm muộn đầy tự tin, Đinh Văn Lực – 25 tuổi lại là một anh chàng khá nhút nhát. Trái ngược với tính cách, Đinh Lực có một ngoại hình cơ bắp chắc chắn và khỏe mạnh. Với đam mê thể hình thẩm mỹ và hiện đang là một huấn luyện viên thể hình tại TP.HCM, Đinh Lực mong muốn sớm tìm được một nửa hiểu mình là đủ. Do chút nghi ngờ về thân hình của anh chàng huấn luyện viên, MC Trấn Thành đã không ngần ngại tự tay kiểm chứng "body" 6 múi thật của Đinh Lực ngay trên sóng.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 6.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 7.

Đinh Văn Lực.

Chàng trai huấn luyện viên thể hình cũng trải lòng rằng, bản thân anh là một người hướng về gia đình, yêu trẻ con, thích làm việc nhà nên còn thiếu một người ở bên cạnh để anh chăm sóc. Hơn nữa, huấn luyện viên thể hình cũng là một nghề phải tiếp xúc nhiều với giới nữ, trước sự lo lắng của gia đình các cô gái, Đinh Lực nhấn mạnh rằng, anh cần một người phụ nữ có thể tin tưởng và hiểu cho công việc của anh.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 8.

Trấn Thành thích thú khi bác sĩ soái ca tuyên bố: Sẽ xây phòng cách âm cho vợ chồng thoải mái cãi lộn  - Ảnh 9.

Gây chú ý hơn cả chính là sự xuất hiện của cô gái trẻ 22 tuổi – Phạm Thị Thắm hiện đang làm giám đốc của một hãng phim tại Hà Nội. Tuổi đời còn khá trẻ, ngoại hình xinh xắn lại có công việc ổn định, cô nàng đã khiến ông mai Trấn Thành không khỏi lo lắng về yêu cầu kén rể của mình. Nữ giám đốc 9X cũng tiết lộ kiểu đàn ông bản lĩnh là người cô thật sự tìm kiếm bấy lâu nay.

Chia sẻ
Đọc thêm